Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Ngày 26/06/2014

Quầng vú giãn nở quá mức, không cân xứng với bầu ngực là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó, tìm đến các phương pháp thu nhỏ quầng vú là việc làm thiết thực của chị em.

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thu nhỏ quầng vú là phương pháp áp dụng cho các trường hợp khách hàng có quầng vú bị giãn rộng, kích thước không cân xứng với bầu ngực hoặc màu sắc không đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp thu nhỏ quầng vú là bi quyet de co vong mot dep, cho bầu ngực đẹp và hài hòa hơn.

bi quyet de co vong mot dep

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là một phẫu thuật không phức tạp, được tiến hành theo trình tự 4 bước: bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng quầng vú và tư vấn cho khách hàng về phương pháp thu nhỏ quầng vú, kiểm tra sức khỏe, tiêm gây tê, sau đó tiến hành phẫu thuật. Cuối cùng, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cần chú ý những gì?

Sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vúchị em cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vùng ngực

+ Giữ vệ sinh vùng ngực

+ Ăn kiêng và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật

Thu nhỏ quầng vú là phẫu thuật đơn giản giúp chị em có được vòng 1 đẹp trọn vẹn tuy nhiên chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi và không gặp phải bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Có thể bạn quan tâm:
Thu nhỏ quầng vú hiệu quả tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay