Tổng hợp các giải pháp nâng ngực tuyệt vời năm 2016

Ngày 15/01/2016

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hòa về nâng ngực an toàn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trên thực tế, có không ít trường hợp gặp phải những rủi ro khi phẫu thuật nâng ngực ở các mức độ khác nhau do đó quan tâm đến vấn đề nâng ngực an toàn là tâm lý chung của khách hàng.

1

Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, tâm lý.

Chị em trên 18 tuổi mới được tham gia dịch vụ, tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định, không mắc các bệnh tim mạch, hiện đang không mang thai hay cho con bú.

Cần lưu ý rằng, bác sĩ gây mê cần có chuyên môn cao, xác định đúng liều lượng, tránh tình trạng hôn mê sâu đồng thời đảm bảo khách hàng không đau đớn, sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn được đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau trong đó bác sĩ thẩm mỹ, phương pháp áp dụng, chất lượng túi ngực và quy trình thực hiện.

Phương pháp áp dụng phải hạn chế các tổn thương, xâm lấn, cách thức thực hiện không phức tạp, cầu kì.

Bác sĩ nâng ngực phải là người có kinh nghiệm, tay nghề vững và nhanh nhạy.

Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn. Cuối cùng, quy trình phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị Y tế.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực được áp dụng, trong đó nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là dịch vụ được giới chuyên môn đánh cao.

Phương pháp này hạn chế các tổn thương có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật nhờ việc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại.

>> Xem thêm: nang nguc noi soi

Có thể bạn quan tâm:
Tổng hợp các giải pháp nâng ngực tuyệt vời năm 2016 tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay