Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Tâm sự làm đẹp

Ngày 23/02/2017

Chào các chị em của diễn đàn tâm sự làm đẹp, hiện nay mình đang muốn nhấn mí mắt để giúp đôi mắt to hơn với nếp mí rõ ràng. Thế nhưng không biết nhấn mí mắt giữ được bao lâu sau khi làm xong, rất mong những chị em nào đã từng làm dịch vụ giải đáp giúp mình câu hỏi này! Mình cảm ơn!

Với câu hỏi của một bạn thành viên trong tâm sự làm đẹp chúng tôi đã thu thập thông tin trả lời câu hỏi nhấn mí mắt giữ được bao lâu của những thành viên khác và tổng hợp lại dưới đây bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm nhấn mí mắt cho mình:

Nick name: meocon84

“Mình nhấn mí mắt được 5 năm rồi, tới bây h vẫn thấp đẹp, tốt và cũng không biết kết quả này duy trì được bao lâu nữa”

nhan-mi-giu-duoc-bao-lau

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Tâm sự làm đẹp

Nickname:meyeucon38

“Đã từng nhấn mí mắt 2 lần mỗi lần cách nhau là 10 năm. Theo mình thấy thì kết quả nhấn mí mắt được khoảng từ 10-12 năm và tùy theo cách mà mỗi người chăm sóc nữa có thể sẽ duy trì lâu hơn.”

Nickname: cucarot0112

“Nhấn mí mắt giữ được lâu lắm bạn, mẹ mình làm từ hồi trẻ mà thấy h vẫn giữ nếp mí từ hồi ấy”

Nickname: hoangoclan

“Trước mình cũng hoang mang lắm khi mà chưa nhấn mí vì sợ ảnh hưởng tới mắt, vì mình bị cận mà. Được chị gái làm rồi động viên nên cũng làm để đẹp hơn. Làm xong rồi mới biết cũng bình thường chẳng có vấn đề gì,  tính tới thời điểm hiện tại là mình làm được 6 tháng. Trước đó bác sĩ cũng tư vấn bảo nhấn mí chỉ giữ được khoảng 9 năm thôi không lâu được như cắt mí. Nhưng mà 9 năm cũng đc rồi, sau này xấu đi tí thì lại đi làm lại :)”

 

Có thể bạn quan tâm:
Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Tâm sự làm đẹp tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay