Những điều cần làm sau khi phun thêu lông mày

Ngày 10/11/2015

Cặp lông mày thưa, nhạt màu hay ngắn khiến chị em phải mất nhiều thời gian cho việc tỉa tót, trang điểm. Kỹ thuật phun xăm đã ra đời từ lâu nhưng gần đây với sự cải tiến trong công nghệ, phun thêu ra đời giúp rút ngắn thời gian trang điểm cho chị em. Khác với phun xăm, phun thêu lông mày tạo cặp lông mày trông tự nhiên nhất, không chỉ đơn thuần là việc phun mực tạo dáng lông mày mà phun thêu tạo ra những sợi lông mày mảnh xen kẽ những sợi lông mày thật bằng kỹ thuật thêu màu mực.

1. Công nghệ thêu lông mày

theu-long-may

Kỹ thuật thêu lông mày

Với công nghệ phun thêu chân mày được chuyển giao trực tiếp tại Hàn quốc là một kỹ thuật đơn giản và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Bác sĩ thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

2. Chăm sóc sau khi thêu lông mày

theu-long-may

Chăm sóc sau khi thêu lông mày

–  Sau khi phun thêu lông mày được 2 ngày thì bôi mỡ Tetracyclin 3 lần/ngày (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày).

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen.. khoảng một tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi.

– Trong quá trình phun thêu phải giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước tuyệt đối đến khi bong vảy, không được tự bóc vảy non.

– Trong quá trình bong vảy lông mày lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa từng người từ 1 – 3 tháng.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật công nghệ xăm phun mới đến từ Hàn Quốc này, với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp kết hợp với việc sử dụng màu mực xăm triết xuất từ tự nhiên nên sẽ đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên để có kết quả phun thêu tốt và an toàn thì việc chăm sóc sau phun thêu cũng rất quan trọng. Chúc chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Có thể bạn quan tâm:
Những điều cần làm sau khi phun thêu lông mày tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay