Phẫu thuật cắt mí trên

Ngày 20/04/2012

Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua…da mí trên đổ xuống che dần mí mắt, làm mắt nhỏ lại, đôi khi làm hạn chế tầm nhìn, gây cho bạn cảm giác khó chịu về tầm nhìn lẫn về mặt thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào, bằng cách loại bỏ phần da thừa và túi mỡ thừa.

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Phau thuat cat mi mat - Cat mi mat

Ảnh minh họa

 

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí trên
– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).
– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi (cả phụ nữ và đàn ông). Sau khi thăm khám nếu bác sĩ tư vấn cho bạn nên cắt cả mí dưới thì bạn nên kết hợp cùng một lúc.
Tất cả các phẫu thuật cắt mí mắt đều rất đơn giản
Phương pháp phẫu thuật cắt mí trên: thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.
Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.
Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác nặng mắt do thuốc tê. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật:
– Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn,
– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa
– Mí mắt trông to, rõ hơn.
– Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi.
Sau khi phẫu thuật, mắt sưng và tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng bầm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của phẫu thuật viên.

Phau thuat cat mi tren - Cat mi mat

Ảnh minh họa

 

Chăm sóc sau phẫu thuật:
– Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí trên bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.
– Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).
– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

Chi phí cho một ca phẫu thuật mí mắt là bao nhiêu?
Thông thường một ca phẫu thuật mí mắt chi phí dao động từ 4.000.000 – 6.000.000 tùy vào từng phương pháp và chỉ định phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật cắt mí trên tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay