Biến hóa thần kỳ nhờ trang điểm cho cô nàng cằm ngắn

Ngày 20/11/2014

Rất nhiều bạn gái lo lắng về chiếc cằm ngắn, lẹm, kém xinh của họ. Theo 1 nghiên cứu gần đây, chiếc cằm đóng 30% trong việc tạo nên 1 khuôn mặt xinh đẹp. Những chiếc cằm có nhược điểm như ngắn, thô sẽ kéo nhan sắc giảm sút đi đáng kể. Với 1 chút khéo láo trong việc trang điểm, bạn sẽ che được khiếm khuyết cằm ngắn trên khuôn mặt, làm gương mặt thon gọn thanh thoát hơn rất nhiều.

Biến hóa thần kỳ nhờ trang điểm cho cô nàng cằm ngắn

Một chiếc cằm đẹp làm nổi bật gương mặt của bạn

Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng bạn có thể biến tấu cho khuôn mặt cằm ngắn bằng cách khéo léo nhấn nhá đúng vị trí và thêm 1 chút tinh tế trong việc chọn phấn. Các bước trang điểm như sau:
Bước 1: việc đầu tiên bạn cần làm để đảm bảo khuôn mặt không bị “mặt mốc” khi trang điểm là tẩy tế bào chết cho làn da nhẵn mịn và dễ ăn phấn. Bạn có thể sử dụng các loại kem tẩy tế bào chết được bán sẵn rất nhiều trên thị trường hoặc có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên.
Bước 2: hóp má lại để tìm ra phầm gò má bị lõm nhất. Sau đó, hãy dùng phấn highlight có tông đậm để giới hạn vùng này rồi dùng tay tán đều màu ra xung quanh phần được đánh dấu.
Bước 3: tiếp tục sử dụng phấn highlight màu đậm tán đều phần xương quai hàm dọc chiều từ phần mang tai xuống để khiến mặt nhỏ hơn.
Bước 4: hãy sử dụng phấn màu tối đánh đều lên phần cánh mũi. Bạn có thể dùng mút hoặc chổi tán phấn thật đều theo chiều từ dưới lên.
Bước 5: dùng phấn màu nâu nhạt đánh xung quanh vùng dưới xương quai hàm. Hãy tán đều phấn và kéo đều ra sau mang tai.
Bước 6: sử dụng phấn highlight cùng màu phấn tán theo hình vòng cung trên trán

Biến hóa thần kỳ nhờ trang điểm cho cô nàng cằm ngắn

Trang điểm có thể che đi khuyết điểm cằm ngắn tạm thời

Bước 7: dùng phấn highlight màu đậm hơn 1 chút đánh đều ở khu vực dưới cằm. Tán đều sang 2 bên thật cân đối và tự nhiên rồi kéo dài lên vùng má phía trên để tạo cảm giác cằm nhọn hơn và mặt thon hơn.
Bước 8: lại sử dụng phấn highlight màu sáng đánh đều lên gò má để gương mặt sáng và tươi tắn hơn.
Bước 9: sử dụng phấn má hoặc son môi màu hồng cánh sen hoặc đỏ cam để đánh nhẹ nhàng lên vùng gò má để tạo sắc thái tươi tắn cho khuôn mặt.

Bây giờ thì bạn đã hoàn thành các bước trang điểm cho khuôn mặt có chiếc cằm ngắn rồi. Nếu bạn trang điểm đúng như các bước trên thì đảm bảo bạn sẽ có 1 khuôn mặt có chiếc cằm dài và khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thành công nếu không có đủ dụng cụ hoặc chưa thực hành quen và không đủ khéo tay. Và bạn cũng không thể có chiếc cằm đẹp vĩnh viễn. Độn cằm mới là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có được chiếc cằm đẹp mãi mãi.

Biến hóa thần kỳ nhờ trang điểm cho cô nàng cằm ngắn

Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có một chiếc cằm hoàn hảo như ý

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong việc áp dụng thành công phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể chọn sử dụng chiếc liệu thường hoặc xương tự thân để độn cằm. Đây là ưu điểm vượt trội xóa bỏ nỗi lo cằm ngắn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

HàNi: 212 Kim Mã, Ba Đình, HàNội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P HChí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Biến hóa thần kỳ nhờ trang điểm cho cô nàng cằm ngắn tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay