Cách làm giảm mỡ đùi không cần phẫu thuật

Ngày 29/10/2013

Vùng đùi thường là nơi tích tụ mỡ mà được coi là khó loại bỏ mỡ thừa nhất trên cơ thể. Cách làm giảm mỡ đùi không phẫu thuật là một trong những phương pháp an toàn và ưu việt dành cho bạn.

Cách làm giảm mỡ đùi không cần phẫu thuật

Cách làm giảm mỡ đùi không phẫu thuật bằng tia hồng ngoại:

Ngày nay công nghệ sử dụng tia hồng ngoại để phục vụ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đa trở lên phổ biến. Mới đây công nghệ làm giảm mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo, là một phương pháp mới cực kỳ tiên tiến, phẫu thuật không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cao.

Cách làm giảm mỡ đùi không cần phẫu thuật 1

Các bước của qui trình:

 Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn. Dựa trên mong muốn của bạn các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn một phương pháp phù hợp nhất.

 Bước 2: Sau khi thăm khám và nhận được phương pháp cần điều trị. Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và siêu âm để đánh giá lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó khoanh vùng chúng lại để thực hiện chính xác, không xâm lấn ra được những vùng khác.

 Bước 3:  Bác sĩ sẽ sử dụng Laser Lipo để tác động lên vị trí cần loại bỏ mỡ thừa đã khoanh vùng. Bước này cần sự chính xác và tỉ mỉ với chuyên môn tay nghề cao của bác sĩ. Cách làm giảm mỡ đùi với tác động của tia laser khiến các tổ chức mỡ bị phân hủy và bị hóa lỏng. Sau đó lượng mỡ đã được hóa lỏng này sẽ được bác sĩ đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

 Bước 4: Sau khi thực hiện loại bỏ mỡ thừa ra khỏi vùng đùi thường với những công nghệ phẫu thuật khác, vùng da đùi sẽ bị xẹp xuống nhăn nheo và trùng, nhão. Với công công nghệ laser có thể sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị săn chắc lại và căng mịn hơn so với các phẫu thuật khác.

Cách làm giảm mỡ đùi không cần phẫu thuật 2

Trong quá trình phẫu thuật và kể cả sau quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không thấy bất cứ một đau đớn nào. Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng từ 50-60 phút. Cách giảm mỡ đùi với tia hồng ngoại laser cho kết quả vĩnh viễn và ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại. Sau điều trị bạn cũng không cần nằm lại viện dưỡng, và nhanh chóng hồi phục.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm giảm mỡ đùi không cần phẫu thuật tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay