Căng da mặt nội soi và quy trình thực hiện

Ngày 06/12/2014

Câu hỏi: Xin chào bác sỹ, Tôi đang có câu hỏi cần sự tư vấn của bác sĩ, hiện tôi đang có nhu cầu thực hiện căng da mặt nội soi để khắc phục tình trạng da nhăn da chảy xệ. Vậy căng da mặt nội soi quy trình cụ thể như nào được không ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều!

( Thùy Chi – 36 tuổi – Hà Nội)

Tư vấn:

Thùy  Chi thân mến!

Giải pháp căng da mặt nội soi được nghiên cứu tại Hàn Quốc là kỹ thuật căng da hiện đại hoàn hảo cho tình trạng da nhăn, chảy xệ và có những dấu hiệu lão hóa khác. Bác sĩ sau khi trích 1 đường khoảng 2.5-3 cm sẽ sử dụng cụ nội soi để bóc tách da chùng, kéo nâng làm căng tổ chức mô đệm dưới da. Giải pháp này giúp da săn chắc, căng da hữu hiệu.

Căng da mặt bằng nội soi có độ chính xác và tuyệt đối an toàn, hạn chế gây tổn thương, xâm lấn. Do các bác sĩ dùng thiết bị nội soi, cấu trúc da được quan sát rõ khi chiếu trên màn hình, nhờ đó bác sĩ sẽ thao tác 1 cách chính xác nhất.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt nội soi:

Quy trình phẫu thuật căng da mặt đạt chuẩn theo bộ y tế phải bao gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăn khám vùng da cần căng và làm 1 số xét nghiệm để đánh giá sức khỏe xem có đảm bảo an toàn khi thực hiện căng da mặt không.

Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, để đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn thành công.

Bước 3: Thực hiện căng da mặt bằng nội soi

Bác sĩ sẽ rạch da khoảng 2.5-3cm trên vùng da đầu, rồi dùng dụng cụ nội soi tiến hành bóc tách da chảy xệ khỏi tổ chức da để làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Sau khi tiến hành căng da bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ và băng bằng băng y tế để đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng đảm bảo an toàn.

Căng da mặt nội soi cần phải được bác sĩ giàu kinh nghiệm và tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế , đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chúc chị sức khỏe và luôn tươi trẻ!

<<<>>> gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Căng da mặt nội soi và quy trình thực hiện tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay