Chia sẻ kinh nghiệm cho thắc mắc nhấn mí mắt có đau không?

Ngày 21/12/2015

Nhấn mí mắt có đau không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này. Dù là đã nghe nhiều ý kiến chuyên gia khẳng định là nhấn mí mắt không hề đau nhưng nhiều người vẫn còn khá nghi ngại trước khi thực hiện. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm thực tế của những người đã thực hiện công nghệ này để có câu trả lời rõ ràng nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm cho thắc mắc nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt cho khuôn mặt đẹp hơn nhưng nhiều bạn gai vẫn sợ đau nên chưa dám thực hiện

Đã có khá nhiều chủ đề tại các diễn đàn chuyên về thẩm mỹ xoay quanh nội dung: Nhấn mí mắt có đau không? Những chủ đề này luôn thu hút khá nhiều ý kiến chia sẻ, bình luận của các chị em đã từng thực hiện nhấn mí mắt dịch vụ này. hãy cùng tham khảo chia sẻ của chị Thanh Bìnhđến từ Thái Nguyên. Chị chia sẻ:

“Mình mới đi nhấn mí mắt ở TMV Đông Á. Lúc đầu cũng phân vân sợ rằng không biết nhấn mí mắt có đau không nữa vì mình sợ đau lắm. Nhưng vì ham đẹp nên cũng đánh liều vì nghe các chị khác nói là không sao đâu. Vì cũng lười đi lại với cả sợ quyết tâm bị chùn nên mình quyết định đi tư vấn rồi làm luôn.

Một điều lưu ý là các bạn cũng phải biết rõ về đôi mắt của mình trước rồi mới quyết định đi nhấn mí mắt chứ ko phải mắt ai nhấn mí xong cũng đẹp rồi sâu long lanh như ngôi sao đâu nhé. Ví dụ như là mắt nhiều da thừa hay mỡ thừa thì nhấn mí sẽ không có tác dụng và phải cắt mí rồi. Mắt mình thì là mắt 1 mí, không có da chùng hay mỡ gì mấy nên bác sĩ bảo nhấn mí xong là đẹp long lanh.

Chia sẻ kinh nghiệm cho thắc mắc nhấn mí mắt có đau không?

Quy trình thực hiện rất đơn giản

Ở TMV Đông Á nhấn mí thì là làm công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid. Các bác sĩ làm nhanh và đơn giản lắm, Mấy công đoạn chuẩn bị như là khám bệnh, bác sĩ tư vấn và xét nghiệm thì ai cũng biết rồi, mình không nhắc lại nữa nhé, quan trọng là lúc làm thôi.

Thật sự là nhấn mí mắt chỉ đau nhất là khi tiêm thuốc tê ấy vì mình sợ tiêm nên ghê lắm, người cứ cứng đơ đến mức bác sĩ với nhân viên phải khuyên nhủ, để mình thả lỏng ra. May mà sau khi tiêm thuốc tê thì mình dần bình tâm. Vì nếu mà người cứ căng cứng là dễ bị vỡ mạch máu, thành máu bầm đấy nên các bạn nhớ lưu ý điểm này nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm cho thắc mắc nhấn mí mắt có đau không?

Hiệu quả thẩm mỹ mắt đẹp tại TMV Đông Á đẹp như sao Hàn

Thời gian làm nhanh lắm chỉ khoảng 30 phút là xong rồi. Mình nằm nghỉ 1 tiếng nữa cho hoàn toàn an tâm. Sau đó các bác sĩ dặn dò, lấy lịch tái khám rồi đi về thôi. Khi về nhà thì mắt bắt đầu sưng lên, mình chườm theo đúng lời bác sĩ là sau 2 ngày là đỡ, trộm vía không bầm tím hay đau gì hết. Chắc bác sĩ kê cả thuốc chống viêm và thuốc giảm đau. Tóm lại là thoải mái lắm nhé. Do tùy người thì có thời gian ổn định mí mắt khác nhau nữa ấy. Mình thì hết 1 tháng  là mí mắt đẹp tự nhiên rồi mà có mấy chị nói có người 3 tháng cơ. Nhưng mí mắt càng để càng lâu thì càng tự nhiên hơn.  Vì thế các bạn chỉ cần theo lời bác sĩ chăm sóc mắt cẩn thận không để mắt nhiễm trùng là oke hết.”

Qua chia sẻ của chị Thanh Bình thì chắc các bạn đã hiểu được là nhấn mí mắt có đau không? Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ để thực hiện cho riêng mình nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Chia sẻ kinh nghiệm cho thắc mắc nhấn mí mắt có đau không? tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay