Cùng giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp?

Ngày 02/08/2014

Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? là thắc mắc của rất nhiều chị em có nhu cầu thẩm mỹ vòng 3. Để sở hữu được vòng 3 đẹp, căng tròn như ý bạn cần phải lựa chọn được một cơ sở làm đẹp uy tín và an toàn.

Bạn mong ước có một vòng ba nóng bỏng đầy quyến rũ? Điều tưởng chừng như mơ ấy không có gì khó khăn để thực hiện chỉ nhờ phương pháp nâng mông nội soi thẩm mỹ. Vậy phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp và an toàn?

Vật liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật nâng mông là túi silicone gel, loại túi này có độ mềm mại nhưng rất bền chắc.

phẫu thuật nâng mông nội soi

Kỹ thuật nâng mông nội soi

– Đặt mông trên cơ: Phẫu thuật này tương đối đơn giản và ít sưng với túi mông sẽ được đặt trên cơ mông lớn.

– Đặt mông trong cơ: Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay và mang lại kết quả tốt nhất với túi mông được đặt giữa cơ mông lớn, sẽ không bị lộ túi khi sờ.

Phẫu thuật nâng mông tương đối phức tạp nên sẽ hơi đau. Sau khi rạch một vết mổ 4cm tại rãnh gian mông, bác sĩ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông rồi đưa thiết bị nội soi vào. Nhìn trên màn hình, bác sĩ tiếp tục bóc tách chính xác khoang cơ chưa túi mông mà không gây tổ thương thần kinh, mạch máu. Hai ống dẫn lưu sẽ được đặt vào giúp giảm sưng, hồi phục nhanh. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ tiêu.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải đựơc thực hiện ở những thẩm mỹ viện uy tín. Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ tại Đông Á có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết đối với ngành giải phẫu thẩm mỹ, được đào tạo nhiều năm tại các nước có nền y học phát triển và trao dồi kinh nghiệm với các giáo sư, bác sĩ giỏi trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:
Cùng giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay