Lựa chọn cơ sở cấy tóc đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ viện uy tín

Ngày 29/08/2015

Phương pháp cấy tóc bằng công nghệ mới là liệu pháp hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục tình trạng tóc thưa, tóc rụng… Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện kỹ thuật này cũng vo cùng quan trọng, phải đáp ứng các tiêu chí để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Lựa chọn cơ sở cấy tóc

Thẩm mỹ viện Đông Á, cơ sở đáp ứng đủ tiêu chuẩn của cơ sở thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Đông Á, cơ sở đáp ứng đủ tiêu chuẩn của cơ sở thẩm mỹ

Cũng giống như khi lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ, lựa chọn một địa chỉ cay toc o dau tốt cũng cần phải có những tiêu chí đánh giá cụ thể. Theo BS TS Vincenzo Machini (Bác sĩ chuyên khoa cấy tóc, trị rụng tóc) chia sẻ các tiêu chí nhận biết:

+ Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động: Thẩm mỹ viện cần được cấp giấy phép hoạt động, trong đó, dịch vụ trị rụng tóc đã được kiểm tra kỹ lưỡng, quy trình an toàn trước khi áp dụng vào thực tiễn

+ Phương pháp cấy tóc mới: Áp dụng công nghệ cấy tóc tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, an toàn, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng

icon Xem chi tiết: cấy tóc bao nhiêu tiền

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Mặc dù chỉ là phương pháp được thực hiện với thao tác đơn giản, tuy nhiên, cấy tóc đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao để tiến hành thực hiện

+ Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại: Thẩm mỹ viện cần được xây dựng có phòng cấy tóc chuyên biệt, với trang thiết bị hiện đại, phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra.

Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng các tiêu chí

Cấy tóc khắc phục tình trạng tóc mọc thưa, thiếu tóc

Cấy tóc khắc phục tình trạng tóc mọc thưa, thiếu tóc

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á  là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả cấy tóc triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Một trong số các công nghệ đó phải kể đến công nghệ cấy tóc tự thân. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng tóc thưa, hói đầu rất hiệu quả, đảm bảo an toàn, không lo rụng tóc trở lại.

icon Xem thêm: cấy tóc hà nội

Hiểu được kết quả cấy tóc phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, do vậy tại thẩm mỹ viện Đông Á, cấy tóc được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc trực tiếp thăm khám, có trình độ chuyên môn giỏi, có hơn 20 năm kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thực tế cũng cho thấy, khi sử dụng dịch vụ cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng luôn hài lòng với mái tóc dày, khỏe đẹp tự nhiên.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Lựa chọn cơ sở cấy tóc đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ viện uy tín tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay