Nâng mông nội soi giúp chị em hoàn thiện vẻ quyến rũ của mình

Ngày 29/08/2014

Vóc dáng đẹp của một người con gái không phải chỉ được đánh giá qua bộ ngực hấp dẫn hay vòng eo quyến rũ mà còn phải dựa trên tiêu chí một vòng 3 gợi cảm. Nhưng không phải ai cũng đường nét trời phú ấy, đặc biệt là vòng mông. Vậy làm sao để có được một vòng 3 đẹp quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn? Phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ giúp bạn điều ấy.

Để giúp mọi chị em phụ nữ đẹp hơn, các bác sĩ thẩm mỹ đã tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo ra  phương pháp nâng mông nội soi khắc phục được tình trạng mông nhỏ, lép, mông chảy xệ.

Để có vòng 3 đẹp quyến rũ, các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông. Sau đó, đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Túi độn mông không chỉ giúp bạn tăng kích thước vòng 3 mà còn khắc phục tình trạng chảy xệ giúp bạn tự tin hơn với thân hình của mình.

nâng mông nội soi

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi

Sau khi thăm khám, xét nghiệm và tiến hành gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nâng mông nội soi. Các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch dọc ở rãnh liền mông, sau đó đưa túi độn vào bên trong và điều chỉnh túi độn sao cho cân bằng và phù hợp với cơ thể.

Các bác sĩ sẽ đưa camera và các thiết bị nội soi khác để cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông tiên tiến và hiện nay kỹ thuật này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Có thể bạn quan tâm:
Nâng mông nội soi giúp chị em hoàn thiện vẻ quyến rũ của mình tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay