Nên lựa chọn căng da trán bằng biện pháp nào?

Ngày 05/12/2014

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thanh Nga 36 tuổi, hiện tại tôi đang không biết chọn căng da trán bằng phương pháp nào để khắc phục tình trạng da chảy xệ và nhiều nếp nhăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết căng da trán bằng giải pháp nào tốt không ? cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề của bạn các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Căng da trán bằng phương pháp nào là phù hợp:

Hiện nay đang có 2 phương pháp căng da trán bằng chỉ sinh học và nội soi mang lại hiệu quả căng da tối đa, an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì lâu dài. Dĩ nhiên các phương pháp lại có kỹ thuật và ưu điểm khác nhau:

– Căng da trán bằng chỉ sinh học: Đây là phương pháp căng da không cần giải phẫu. Các bác sĩ dùng những sợi chỉ đính vào phần mô dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ, da nhăn, nâng da hiệu quả. Phương pháp này lại không gây sưng phù, thời gian nghĩ dưỡng nhanh chóng.

Căng da trán bằng chỉ còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen,mô hạt, olastine tự nhiên giúp phụ hồi da bị hư tổn tạo độ đàn hồi cho da giúp trẻ hóa, phòng ngừa lão hóa. Các sợi chỉ sinh học Bio Lift này còn có các điểm kết dính với da nên khi cấy vào da sẽ tạo nên khung đỡ cố định giúp kết quả duy trì dài lâu.

– Căng da trán bằng phương pháp nội soi hay căng da mặt: Đây là giải pháp phẫu thuật da mặt, căng da trán có độ chính xác cao: bác sĩ dùng thiết bị nội soi và những dụng cụ chuyên khoa để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy không để lạo sẹo, có thể xuất viện trong ngày, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi đem lại hiệu quả cao: nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn và có thể cải thiện được tầm nhìn của mắt trong những trường hợp bị sụp mí.

Tùy thuộc vào mức độ lão hóa, nếp nhăn và mong muốn của chị bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp căng da mặt chảy xệ phù hợp, an toàn và mang lại kết quả cao nhất. Bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

Chúc chị sớm có vùng da trán căng mịn, trẻ trung!

<<>> gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Nên lựa chọn căng da trán bằng biện pháp nào? tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay