Những điều cần biết về phẫu thuật độn cằm

Ngày 27/01/2015

Ngày nay với nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao thì các dịch vị thẩm mỹ cũng được các chị em lựa chọn nhiều hơn để chỉnh sửa những khiếm khuyết trên gương mặt. Phẫu thuật độn cằm là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Sau đây mình xin chia sẻ những kiến thức bạn cần biết về phẫu thuật độn cằm.

1. Chất liệu dùng để độn cằm

Những điều cần biết về phẫu thuật độn cằm

Chất liệu độn cằm bằng sụn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

Trong phương pháp phẫu thuật độn cằm nói chung và nhiều dịch vụ thẩm mỹ đều dùng chất làm đầy, chất độn. Chất liệu độn hay chất làm đầy này sẽ được đưa vào trong cơ thể vì vậy có nhiều câu hỏi rằng liệu cơ thể có chấp nhận được chất liệu độn hay không, có thể bị dị ứng hay xảy ra phản ứng phụ, hoặc những  gây ra những biến chứng sau khi độn cằm không?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á có sử dụng chất liệu độn cằm là chất liệu sụn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại sụn silicon đã được Bộ y tế kiểm định về chất lượng, do đó đảm bảo sẽ không có bất kì tác dụng phụ nào, không gây ra những biến chứng sau phẫu thuật và đảm bảo tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sụn silicon có độ mềm dẻo, có thể cắt gọt để phù hợp với dáng cằm của bạn tạo ra độ nhô vừa phải, đảm bảo dáng cằm đẹp vừa ý, phù hợp với khuôn mặt. Sau khi được cấy ghép vào vùng cằm, sụn silicon này sẽ kết hợp với sụn cơ thể tạo thành một khối thống nhất.

Chất liệu được sử dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao với những ưu điểm sau: giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật độn cằm, chất liệu độn cố định sẽ giữ cằm đẹp lâu dài, không gây ra các biến chứng. Đặc biệt, sau thực hiện phương pháp phẫu thuật độn cằm sẽ không bị lộ chất liệu và kết quả không ổn định lâu dài.

2. Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín cho bạn?

Những điều cần biết về phẫu thuật độn cằm

Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật độn cằm tốt nhất

Để có được một kết quả phẫu thuật độn cằm được mỹ mãn các bạn cần lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và có cơ sở vật chất hiện đại để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á được xem là địa chỉ cung cấp dịch vụ độn cằm đẹp và uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo các chị em sẽ có một kết quả độn cằm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Những điều cần biết về phẫu thuật độn cằm tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay