Nối mi làm đẹp và những điều cần lưu ý

Ngày 02/11/2013

Nối mi làm đẹp đã trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến đối với mọi phụ nữ. Với công nghệ làm đẹp thông dụng này, bạn đã thực sự hiểu biết hết về nó chưa?

Nối mi làm đẹp và những điều cần lưu ý 2

Nối mi làm đẹp là gì?

Nối mi làm đẹp là phương pháp làm dài mi ra bằng cách gắn mi giả vào bằng một chất kết dính, được gọi là keo chuyên dụng. Phương pháp này có thể giữ cho mi giả tồn tại được khoảng 2-3 tháng. Tuy nhiên bạn sẽ vẫn phải đi dặm mi để tránh bị rụng đi.

Nối mi làm đẹp và những điều cần lưu ý 1

Thực hư chất liệu nối mi làm đẹp là gì?

Hiện nay mi giả được dùng để nối thường được quảng cáo là chất liệu tơ, lụa, lông ngựa giống mi thật. Một số trung tâm thẩm mỹ còn quảng cáo mình có dịch vụ phẫu thuật cấy mi từ nang tóc của chính người được cấy. Sự thật thì hầu hết các loại mi giả dùng để nối được làm từ nhựa tổng hợp.

Còn loại keo dùng để gắn mi giả đều khó phân biệt được nguồn gốc và độ uy tín dù được quảng cáo là nhập khẩu hay xách tay. Bạn đến những cơ sở làm đẹp, người ta nói keo xuất xứ ở đâu thì chỉ biết ở đó, chứ cũng chẳng làm thế nào để xác định chính xác được. Sự mập mờ đó có nguy cơ gây hại tới hàng mi thật của bạn.

Nối mi làm đẹp và những điều cần lưu ý

Chăm sóc sau nối mi làm đẹp:

-Sau nối mi  bạn được căn dặn nên kiêng đụng nước trong 24 giờ đầu tiên. Nhưng đó chỉ là kiêng để nước động vào mi vừa nối, còn bạn vẫn có thể ngâm mình tắm trong bồn.

-Khi đi bơi, bạn có thể thoải mái bơi lội. Nhưng sau đó bạn cần dùng nước sạch phun lên mắt để làm sạch thành phần clo trong nước ở hồ là tác động có thể làm hỏng keo nối mi.

-Tránh để lông mi giả tiếp xúc với nhiệt độ cao. Đặc biệt là khi bạn ở trong bếp nấu nướng.

-Đừng nghĩ những loại  kem hoặc dầu dưỡng mắt tốt cho mắt thì cũng tốt cho mi, kể cả mi giả. Chúng chỉ tốt đối với mi thật, còn những thành phần trong kem dưỡng có thể phản ứng với keo gắn mi.

-Bạn cũng đâu biết thói quen dùng bông tẩy trang, sẽ dễ làm lưu lại nhiều sợi bông trên mi của bạn và cũng dễ làm mắc mi vào đó. Một miếng vải mềm để tẩy trang vùng mắt, mascara sẽ rất an toàn cho bạn khi đa nối mi làm đẹp.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Nối mi làm đẹp và những điều cần lưu ý tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay