Phẫu thuật âm đạo tìm lại cảm hứng “yêu”

Ngày 05/11/2014

Khi âm đạo giãn rộng, đàn hồi kém sẽ làm giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục, cũng như nguy cơ mắc một số bệnh phụ khoa. Chính vì lý do đó, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật âm đạo để khắc phục.

Tất cả phụ nữ khi sinh ra đều có hình dạng cơ quan sinh dục khác nhau, với những ảnh hưởng của việc sinh con, tuổi tác. Sự thay đổi hình dạng và cấu trúc của âm đạo làm cho họ cảm thấy mất tự tin, thường ảnh hưởng với các mối quan hệ với bạn tình.

Phau thuat am dao là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nếu được thực hiện đảm bảo, thẩm mỹ thì không để lại sẹo xấu. Sau phẫu thuật, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện chăn gối” và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

phau thuat am dao

Phẫu thuật thu nho am dao nên được thực hiện sau khi sinh 2 – 3 tháng, khi đó các cấu trúc giải phẫu đều trở về bình thường.
Phẫu thuật thu hẹp âm đạo thực sự chỉ cần thiết trong những trường hợp sau:
– Suy giảm chức năng âm đạo: Âm đạo giãn rộng có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, bất ổn định tâm trạng, tăng các nếp nhăn và các sắc tố da…  Âm đạo lỏng lẻo sẽ khiến chị em phải đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.
– Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ: Nếu âm đạo lỏng lẻo có thể khiến đời sống quan hệ không được thỏa mãn dẫn đến sự bất hòa trong đời sống vợ chồng.
– Gây ra viêm nhiễm: Âm đạo lỏng lẻo rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, đặc biệt là âm đạo lỏng lẻo sẽ khiến cho thành âm đạo không thể khép lại được, âm đạo thường xuyên ở trạng thái mở do đó rất dễ gây ra viêm nhiễm.
– Gây ra các bệnh phụ khoa: Bên trong âm đạo lỏng lẻo ẩn nhiều nếp gấp, tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa vùng kín, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật âm đạo tìm lại cảm hứng “yêu” tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay