Phẫu thuật lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Ngày 27/08/2015

Phẫu thuật lúm đồng tiền đang là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để giúp họ có một nụ cười duyên dáng, thu hút ánh nhìn hơn. Và câu hỏi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? cũng được nhiều người thắc mắc trước khi thực hiện.

Phương pháp phẫu thuật lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cực kỳ đơn giản, được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, đánh dấu để tạo sự cân đối hoàn hảo, sau đó sẽ khử trùng vùng khoang miệng để thực hiện phẫu thuật tạo lúm được vô khuẩn, hạn chế tối đa tổn thương, nhiễm trùng.

Sau đó, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong tại vị trí đã đánh dấu để tạo má lúm, dùng chỉ thẩm mỹ đính vào cơ mặt để tạo sự kết dính cố định. Khi cười, nói, vị trí được cố định sẽ tạo độ lõm, hình thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên.

tao-ma-lum-dong-tien1

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Có thể thấy toàn bộ quy trình phẫu thuật làm lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng, không xâm lấn, chỉ là một vết chích nhỏ, không ảnh hướng đến các mao mạch. Trước khi thực hiện đã được vô khuyển tuyệt đối xung quang vùng tạo má lúm nên hoàn toàn không gây bất kỳ một nguy hiểm nào cũng như biến chứng sau này.

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bạn chỉ mất 5 – 7 ngày để vết trích và cơ vòm ổn định, không sưng tấy, kết quả duy trì ổn định lâu dài. Vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm thực hiện nhé!

 >>> Tìm hiểu ngay:

Nguồn: http://biquyetlamdep.net

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật lúm đồng tiền có nguy hiểm không? tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay