Phun xăm môi trong bao lâu thì lên màu?

Ngày 14/01/2016

Việc phun xăm môi có thể được thực hiện ở bất kì trung tâm làm đẹp nào. Tuy nhiên việc phun xăm môi có lên màu hay không và bao lâu thì lên màu còn phải phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố đó là công nghệ và địa chỉ, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!.

Thông thường sau khi tiến hành xăm môi, nếu thực hành phun môi tại địa chỉ uy tín và săn sóc môi theo đúng hướng dẫn của chuyên gia thì khoảng từ 1 – 3 tháng môi của bạn sẽ lên màu như ý.

Trong đó, độ bền của màu môi còn phụ thuộc phần đông vào kỹ thuật phun xăm và chất lượng mực xăm. Nếu kỹ thuật phun xăm và chất liệu mực kém chất lượng thì kết quả xăm môi không lên màu là điều không có gì lạ. Do đó, khi bạn xăm môi trong 3 tháng mà không lên màu, thì hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ đó để bảo hành.

Phun môi

Để tránh trường hợp xăm môi không lên màu trước khi phun xăm môi bạn nên chọn cho mình địa chỉ phun xăm môi uy tín ngay từ đầu giúp hạn chế tối đa khả năng xảy ra trường hợp không lên màu. Và thẩm mỹ viện Đông Á chính là tuyển lựa tốt nhất dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ xăm môi uy tín số 1 bây chừ kiên cố sẽ khiến bạn ưng ý với dịch vụ xăm môi chất lượng hoàn hảo. Đến với Đông Á đã có rất nhiều khách hàng được trải nghiệm dịch vụ xăm môi với kết quả thẩm mỹ như ý, tuyệt đối an toàn và bền màu trong thời gian lâu dài.

Đông Á tập trung đội ngỹ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với có trang bị thiết bị, chất liệu phun xăm cao cấp nên luôn có thể đáp ứng nhu cầu về màu môi tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nguồn: http://phuntheu.vn

Có thể bạn quan tâm:
Phun xăm môi trong bao lâu thì lên màu? tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay