Quy trình chuẩn cách phẫu thuật hút mỡ bụng

Ngày 29/06/2016

Để có được một kết quả hút mỡ bụng tốt nhất chúng ta không chỉ quan tâm đến công nghệ mà còn chú ý đến quy trình của 1 cách phẫu thuật hút mỡ bụng nữa nhé.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công cách phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ cao 3D Lipo với ứng dụng thiết bị kỹ thuật số 3D mà hình cảm ứng sẽ giúp định vị chính xác lượng mỡ thừa vùng bụng, đem lại cho bạn kết quả giảm mỡ bụng tối ưu nhất với 1 quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

cach phau thuat hut mo bung 4

Cách phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại tại Đông Á

>> Bước 1 Thăm khám và tư vấn trước khi hút mỡ

Để có được kết quả hút mỡ bụng mỹ mãn nhất bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám trước khi thực hiện cách phẫu thuật hút mỡ bụng, để xem khách hàng có đủ sức khỏe để tham gia ca phẫu thuật hay không. Như vậy có thể tránh được những tình trạng rùi ro về tim mạch, tiểu đường… không gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

>> Bước 2 Bác sĩ tiến hành gây mê

Nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trước, trong và sau quá trình điều trị hút mỡ bụng nội soi, trước hết khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê để không có cảm giác đau khi thực hiện.

>> Xem thêm: hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu

>> Bước 3 Thực hiện hút mỡ an toàn bằng CN cao

cach phau thuat hut mo bung 3

Thực hiện hút mỡ an toàn bằng CN cao

Qúa trình thực hiện cách phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện trong phòng phẫu thuật tại bệnh viện với những trang thiết bị hiện đại an toàn đảm bảo kết quả an toàn tuyệt đối nhất cho khách hàng đến và trải nghiệm cách giảm mỡ bụng công nghệ cao này.

>> Bước 4 Kết thúc phẫu thuật và chăm sóc sau khi phẫu thuật

Bước cuối cùng là kết thúc ca phẫu thuật, mỡ thừa vùng bụng sẽ được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

cach phau thuat hut mo bung 2

Kết quả cách phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ cao

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc đặc biệt và khách hàng có thể đi làm sau 4-5 ngày thực hiện hút mỡ.

>> xem thêm:cách giảm mỡ bụng

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ cao. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

 

Có thể bạn quan tâm:
Quy trình chuẩn cách phẫu thuật hút mỡ bụng tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay