Tiêu chuẩn của 1 vòng mông đẹp lý tưởng

Ngày 27/08/2014

Sở hữu một cặp mông xệ, lép, không cân hay mông chảy xệ… là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Vóc dáng đẹp và cân đối không thể thiếu một vòng mông hoàn hảo. Vậy tiêu chuẩn của vòng mông đẹp lý tưởng là như thế nào? 

Số đo của vòng mông hấp dẫn

Mong dep lý tưởng khi có số đo nhỏ hơn vòng ngực từ 1 – 2cm hoặc bằng nhau là đẹp nhất. Nếu vòng mông lớn hơn vòng ngực cũng không nên vượt quá 2cm.

Phần mông không nên rộng mà chỉ nên dày và cong. Cự li từ chỗ nhỏ nhất của eo đến chỗ cao nhất của mông càng ngắn thì mông càng đẹp, hai chân nhìn sẽ dài hơn. Độ dài chuẩn nhất của cự ly này là từ 16cm đến 20cm. Nếu phần mông nâng cao, phần thịt dưới mông sẽ có thể được tiêu trừ và biến thành một đường cong quyến rũ.

Mong dep

Nâng mông nội soi

Để có được vẻ đẹp như ý cho mông xệ, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi như sau:

Nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện. Nhờ có camera mà cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, tránh được những tổn thương đối với dây thần kinh và mạch máu.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ tại rãnh liền mông để đưa túi độn vào bên trong. Do đường rạch nhỏ nên không xảy ra xâm lấn, sau nâng mông khách hàng phục hồi sức khỏe nhanh, không cảm thấy đau nhức hay khó chịu.

Chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông là silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và tương thích với cơ thể người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:
Tiêu chuẩn của 1 vòng mông đẹp lý tưởng tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay