Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mông nội soi

Ngày 14/02/2015

Xu hướng làm đẹp toàn diện đã khiến nhiều chị em chăm lo đến thân thể nhiều hơn. Cùng với việc giảm béo để có thân hình thọn gọn thì các chị em cũng chú ý những bộ phận như mông và ngực để có dáng người quyến rũ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp nâng mông an toàn và hiệu quả nhất: nâng mông nội soi.

Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mông nội soi

Vòng 3 đẹp hoàn hảo sẽ khiến các bạn gái quyến rũ hơn

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp giúp mông to đẹp và quyến rũ. Nâng mông nội soi mang lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn các phương pháp khác nên rất được các chuyên gia tin tưởng và khuyến khích.

Nâng mông nội soi là gì?

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông tạo hình vòng 3 với ết mổ tại kẽ liên mông. Chất liệu nâng mông an toàn và đa dạng về hình thái, kích thước nên sẽ phù hợp với nhiều dáng người.

Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mông nội soi

Quy trình nâng mông nội soi rất an toàn

Quy trình thực hiện nâng mông nội soi

Bước 1: bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám lâm sàng kiểm tra mức độ chạy xệ, độ căng tròn của mông của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tham khảo suy nghĩ, mong muốn và nhu cầu để tư vấn và cùng bạn chọn kích thước túi mông để đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.
Bước 2: Gây mê
Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi. Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé
Bước 4: Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Những lưu ý cần biết

– Tùy theo cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ có hướng dẫn chi tiết và được theo dõi đến khi bạn hoàn toàn bình phục bình thường lại.
– Sau phẫu thuật 2 – 3 ngày thì bạn đã có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được.
– Vùng mông sẽ trở nên mềm hơn sau vài tháng phẫu thuật. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, làm việc, đi xe đạp và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật.

 Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mông nội soi

Hiệu quả mông đẹp tự nhiên với công nghệ nội soi

Hiện nay, giải pháp nâng mông nội soi đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến vòng 3 đẹp ưng ý cho nhiều khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Có thể bạn quan tâm:
Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mông nội soi tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay