Vòng mông to đẹp nhờ nâng mông nội soi

Ngày 30/08/2014

Để sở hữu vòng mông to đẹp cân đối luôn là ước mong của các chị em, đặc biệt khi cuộc sống ngày càng đương đại thì nhan sắc có vai trò không nhỏ trong cuộc sống. Vì vậy mà hiện này, nâng mông nội soi đẹp tự nhiên luôn được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi nên áp dụng với các trường hợp :

– Cơ mông không phát triển

– Thiếu mỡ vùng mông

– Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi:

Thường được sử dụng đối với những trường hợp mông xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông nội soi:

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc phẫu thuật tạo hình thực hiện chuẩn xác từng thao tác, tránh tổn thương tâm thần, huyết quản vùng mông. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông to đẹp cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đặc biệt, nhờ vết mổ nhỏ khi thực hành nâng mông nội soi nên gần như thường để lại sẹo và được thực hiện với liệu trình an toàn, nhẹ nhõm và ít thương tổn cũng như sưng nề hơn so với các phương pháp thông thường khác.

Có thể bạn quan tâm:
Vòng mông to đẹp nhờ nâng mông nội soi tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay