Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng

Ngày 13/02/2012

Vòng eo thon gọn và thành bụng săn chắc là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ chúng ta. Một vòng eo thon gọn thể hiện một thân hình khỏe mạnh và tôn vinh thêm vẻ đẹp của vòng một, vòng eo càng nhỏ thể hiện sức khỏe bền bỉ. Tuy nhiên, tuổi tác, đặc biệt là sau khi sanh, ăn uống không điều độ, những yếu tố này sẽ làm cho vòng bụng ngày càng lớn và chảy xệ theo thời gian.

Căng da bụng sau sinh

Ảnh minh họa

Nếu việc chảy xệ vùng bụng đơn giản thì việc ăn uống kiêng kem hoặc tập luyện thể dục đều đặng có thể cải thiện mức độ chảy xệ. Khi vòng eo trở nên quá khổ vì lượng mỡ thừa, hoặc sa trễ nhiều do da và mỡ chảy xuống thì việc tập luyện rất khó mang hiệu quả. Khi đó phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn lấy lại hình dáng eo mảnh khảnh trong thời gian ngắn, tùy mức độ mỡ thừa và mức độ chảy xệ của da mà việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng–căng da bụng là việc cắt bỏ khối mỡ và da thừa quá mức. Việc cắt bỏ có thể tạo hình rốn hay không tùy thuộc mức độ da chùng. Nếu da chùng ở dưới rốn là chủ yếu thì cắt bỏ da vùng dưới rốn mà không cần di dời rốn. Nếu da thừa vùng bụng dưới kèm dư da và khối mỡ vùng trên rốn quá mức thì phải tái tạo rốn kết hợp.

Dang dep

Vòng 2 thon luôn là yếu tố tôn vẻ đẹp của phái đẹp

Một trong những phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng thường thực hiện:

– Hút mỡ bụng đơn thuần
– Hút mỡ bụng kèm căng da bụng
– Căng da bụng
– Căng da bụng kèm bóp eo
– Hút mỡ bụng kết hợp căng da và tạo eo
– Hút mỡ bụng và hút mỡ vùng eo

Trước khi thực hiện các kỹ thuật trên thì bệnh nhân phải được bác sỹ chuyên khoa khám tư vấn kỹ và bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát kiểm tra sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Các bạn muốn hiểu thêm về phẫu thuật căng da bụng, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Linh Nhung để được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng tại chuyên mục Giảm mỡ bụng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags:

Linkhay