Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp và gợi cảm hơn

Ngày 21/10/2013

Đôi môi thể hiện được vẻ đẹp quyễn rũ, gợi cảm của mọi phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng sở hữu đẹp hoàn chỉn. Phẫu thuật thẩm mỹ môi đem lại một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt của bạn. 

 

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

>> Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất ?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp và gợi cảm hơn 2

1. Phẫu thuật thu gọn và tạo dáng môi:

Đây là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi để khắc phục môi dày thành môi mỏng bằng cách cắt thu hẹp vành môi và tạo những đường gợn gợi cảm cho đôi môi. Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, Nó nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chổ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Đây là một  tiểu phẫu thuật không mất nhiều thời gian, rất nhẹ nhàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp và gợi cảm hơn 1

 2. Phẫu thuật làm dầy môi mỏng:

 Đây là phương pháp phương pháp phẫu thuật làm tăng kích cỡ cho đôi môi mỏng, Có một số cách chủ đạo trong phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi này như:

Sử dụng các chất làm đầy môi để tiêm vào trong môi như: Collagen, Restylane, Perlane,…Chúng là những chất làm đầy môi làm cho môi có vẻ đẹp gợi cảm hơn. Nhưng chúng chỉ có tính chất tạm thời.

 – Sử dụng cấy mỡ tự than để làm đầy đôi môi mỏng. Đây là một phương pháp cho kết quả lâu dài hơn rất nhiều, và vì là mỡ tự thân nên không lo phản ứng lại như các chất làm đầy môi khác.

 Phẫu thuật tạo hình môi, sử dụng cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, cân thái dương, gân, cơ…, để làm tăng kích cỡ đôi môi mỏng, làm môi trông đầy đặn và gợi cảm hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp và gợi cảm hơn

 3. Phẫu thuật môi trái tim:

 Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật tạo hình dáng môi hình trái tim xinh xắn và quyến rũ. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi tương tự như phẫu thuật thu mỏng lại đôi môi. Tuỳ hình dạng môi mà bác sĩ sẽ có lời khuyên để tạo hình môi trái tim sâu hay nông để hài hoà với đường nét trên khuôn mặt. Việc phẫu thuật tạo dáng môi cần kỹ thuật cũng như chuyên môn phẫu thuật viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm, khéo léo và óc thẩm mỹ cao mới có thể giúp hoàn thành kết quả tốt nhất và tạo dáng môi như ý, không để lại sẹo.

 Lan Anh

 

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp và gợi cảm hơn tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay