Con gái cằm chẻ thì sao? Góc nhìn từ nhân tướng học

Ngày 27/08/2015

Cằm chẻ là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay vết lõm ở giữa cằm. Nhìn vẻ bề ngoài, những cô gái sở hữu cằm chẻ thường rất thu hút người khác vì vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ. Vậy theo nhân tướng học, con gái cằm chẻ thì sao? Tính cách và số mệnh họ như thế nào?

Theo nhân tướng học, những cô gái sinh ra sở hữu cằm chẻ thường là người có số mệnh vinh hiển, luôn được sống trong giàu sang, nhung lụa, đời sống hôn nhân, tình cảm viên mãn.

Xét riêng về tính cách, con gái cằm chẻ thường được đánh giá là người có ý chí mãnh liệt, không bao giờ chấp nhận thất bại một cách dễ dàng, Họ luôn cống hiến hết mình trong đời sống, công việc nên luôn được chú ý và đánh giao từ mọi người. Dù làm việc trong thầm lặng họ cũng luôn được đánh giá đúng năng lực bản thân.

Đặc biệt, con gái cằm chẻ thường có một đầu óc sáng tạo thiên phú, có thiên hướng về nghệ thuật, khả năng giao tiếp tuyệt vời nên rất dễ thành công trong sự nghiệp

Chính vì những câu trả lời cho câu hỏi “con gái cằm chẻ thì sao?” đã làm cho không ít người cũng muốn được sở hữu cằm chẻ.

con gái cằm chẻ thì sao

Con gái cằm chẻ thường là người có số mệnh vinh hiển, luôn được sống trong giàu sang, nhung lụa

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẹ của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật. Bằng biện pháp sử dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, tác động trực tiếp vào cằm bằng các dụng cụ chuyên dụng, tạo rãnh và chia đôi đỉnh cằm sao cho cân đối, hài hòa, chỉ sau 30 phút là bạn đã sở hữu một chiếc cằm chẻ đầy quyền lực này.

Tham khảo thêm

>> Top 3 cách độn cằm đẹp – Tạo cằm V line chuẩn Hàn

>> Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line qua chia sẻ của bác sĩ

Có thể bạn quan tâm:
Con gái cằm chẻ thì sao? Góc nhìn từ nhân tướng học tại chuyên mục Phẫu thuật theo tướng số trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay