Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to , tròn và quyến rũ hơn

Ngày 02/12/2014

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ mí mắt hằng ngày sao cho đường mí đen , đều làm đôi mắt thêm to tròn và ấn tượng. Gia chi dĩ chúng chỉ duy trì được 3-4 tiếng/ ngày khiến họ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười khi đường mí bị lem hay mất nét. Thế nhưng , ngày này với sự ra đời của phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc , chẳng khó khăn gì để có 1 đôi mắt với đường mí đẹp như ý muốn.

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật đơn giản tạo đường mí đẹp sắc nét

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật đơn giản tạo đường mí đẹp sắc nét

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét , đẹp mọi lúc , mọi nơi , duy trì ổn định lâu dài trong vòng 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Bằng bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường , các chuyên viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều lên viền mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ , kỹ thuật viên sẽ vẽ “ăn gian” Ra khỏi cửa hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có điểm gì vượt trội?

So với những kĩ thuật phun mí mắt tự nhiên bình thường , phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có những Chỗ tốt nổi bật sau:

– Viền mi mắt đẹp thiên nhiên giúp đôi mắt trở thành to tròn và tràn đầy nhựa sống

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn , đường mí mắt đươc tạo ra trông mềm mại , uyển chuyển ngay sát chân lông mi , màu mực thiên nhiên , lâu dài giúp bạn sở hữu đôi mắt to , tròn như ý muốn.

– công hiệu lâu dài

Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật trên nhập cảng 100% tại Hàn Quốc có độ bền , chất lượng ưu việt , không đặt vào thế bất lợi đến da , đến mắt mà Cuối cùng duy trì ổn định dài lâu.

– an toàn tuyệt đối

Công nghệ này chỉ tác động vào lớp biểu bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì , mực xăm có nguyên lai , chất lượng cao , dụng cụ xăm sử dụng 1 lần , diệt trùng riêng biệt , không ảnh hưởng đến thị lực , không gây tác dụng phụ tới da , không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và an toàn tuyệt đối.

phun-xam-mi-mat2

Phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc an toàn tuyệt đối , không gây đau đớn , công hiệu lâu dài

– Không đau , không sưng , không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện kỹ thuật này , bạn sẽ được các chuyên viên gây tê nhẹ nhàng. Bởi thế không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cấm cẳn nào trong quá trình thực hiện. Vì mũi kim không đi sâu vào trong da , bởi thế tuyệt đối không tạo thành sưng tấy. Bên cạnh đó , sau quá trình phun mí mắt đẹp , bạn có thể về nhà ngay mà không thèm mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tấm giấy ghi tên tuổi thẩm mỹ mắt an toàn và tối ưu hiện tại

hiện tại thừa thãi thẩm mỹ viện có dịch vụ xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc , trong đó ,   thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng , tuyển trạch. Đến với dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm những chỗ tốt vượt trội sau:

Cuối cùng phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

-Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi giao hội dồi dào chuyên viên giỏi , có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ tối ưu.

– Mực xăm được nhập cảng từ Mỹ , chất lượng cao sẽ đem lại cho bạn viền mí mắt đẹp tự nhiên.

-Sử dụng công nghệ tiên tiến , hiện đại.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to , tròn và quyến rũ hơn tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay