Sửa lại mí trên

Ngày 13/02/2012

Bí quyết làm đẹp – Phẫu thuật thẩm mỹ mí trên là một trong những kỹ thuật hay gặp nhất. Đặc điểm chủ yếu là thiếu nếp gấp của mí trên tạo nên dáng mắt một mí, tình trạng này chiếm đại đa số trong số dân người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ơ Việt Nam có tỉ lệ ít hơn các nước nói trên song cũng rất thường gặp.

Trong số làm đẹp đó, có nhiều người thích dáng mắt có hai mí và đòi hỏi phải phẫu thuật, hoặc ấn mí mới giải quyết được. Cũng có nhiều trường hợp, tuổi trẻ có hai mí, sau về già hai mí tự mất đi do mỡ và da nhăn nhiều ( một mí do mắc phải ). Số còn lại chủ yếu là do bẩm sinh, di truyền.

– Tần xuất chủ yếu gặp ở lứa tuổi thanh thiếu niên trở lên, hay gặp nhất ở lứa tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Còn xụp mí lại thường gặp ở sau lứa tuổi trung niên ( trên 40 tuổi ). Ngày nay, kỹ thuật treo chân mày giúp tạo mắt hai mí mắc phải đã thay thế dần dần kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mí trên ( cắt mắt ) ở người lớn tuổi với lợi thế là mau lành, đẹp nhanh, vừa tạo dáng chân mày lại vừa tạo được mí đôi.

Làm mắt hai mí đẹp

– Thiếu nếp gấp ở mí trên thì gây nên tình trạng xụp mí nhanh hơn ở tuổi trưởng thành, gây nên cảm giác nặng nề khi đọc sách, xem tivi và các sinh hoạt khác hàng ngày.

– Cấu trúc bẩm sinh của nhãn cầu cũng thường gây nên tình trạng mắt một mí, làm mất nếp gấp mí trên, chẳng hạn như nhãn cầu lớn, lồi ra phía trước, làm mắt lồi, mắt trố hay mắt “ốc nhồi”. Bệnh G. Basedow lồi mắt có thể làm mắt hai mí mắc phỉ do nhãn cầu nhô ra phía trước.

– Một số trường hợp có mí đôi, song không đều hoặc rất nhỏ hoặc bên có bên không. Có một số trường hợp thấy có lúc có mắt hai mí, trong một số động tác mở mắt lại tự nhiên mất đi. Ơ đây thường gọi là “mí lót”.

– Tất cả các đặc điểm trên cần tạo hình lại mí trên để có hai mí rõ ràng, to hơn, nhìn bề ngoài thấy tổng thể cặp mắt sẽ đẹp hơn, duyên dáng hơn.

Có thể bạn quan tâm:
Sửa lại mí trên tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay