Tạm biệt mối lo ngực bị chảy xệ

Ngày 02/10/2013

Không ít chị em phụ nữ buồn phiền về tình trạng ngực bị chảy xệ. Hầu hết phụ nữ sau sinh và qua thời gian đều không tránh khỏi nó. Bạn đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những cách dưới đây, để tạm biệt ngực chảy xệ.

Tạm biệt mối lo ngực bị chảy xệ

1.Tập thể dục hằng ngày:

 Các bài tập hướng tốt nhất cho bạn để khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ là tác động đến vai, ngực và bụng của bạn. Bạn có thể thường xuyên tập các bài tập như: chống đẩy, các bài tập tạ để tác động trực tiếp vào vùng ngực của mình để làm săn chắc cơ tay, cơ vùng ngực đã bị dãn của bạn. Luyện tập kiên trì và thường xuyên sẽ giúp bạn có được vòng một không còn tình trạng lo lắng đó nữa.

Tạm biệt mối lo ngực bị chảy xệ 1

 2. Massaage ngực:

 Ngoài những bài tập để hỗ trợ cách khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ, những động tác massaage trực tiếp đến vùng ngực sẽ giúp bạn có một vòng một săn chắc. Bạn có thể dùng tay để massage trực tiếp lên ngực mỗi ngày hoặc có thể sử dụng vòi tắm hoa sen để xả vào ngực, những tia nước vừa giúp nhẹ nhàng massage lên vùng ngực vừa đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thư giãn.

Tạm biệt mối lo ngực bị chảy xệ 1

 4. Sử dụng kem:

Hiện nay có nhiều loại kem được chế tạo ra để làm nở ngực và làm săn chắc vòng ngực. Nhiều chị em lựa chọn phương pháp đó. Phương pháp đó có thể mang lại kết quả nhưng lại đòi hỏi nhiều thời gian sử dụng mới được kết quả. Biện pháp này hạn chế ở chỗ mà nếu ngưng sử dụng thì kết quả cũng sẽ dừng theo và còn tác dụng xấu tiềm ẩn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Tạm biệt mối lo ngực bị chảy xệ 3

 5.  Chế độ dinh dưỡng:

Chế độ dinh dưỡng cũng là một biện pháp quan trọng trong biện pháp khắc phục ngực bị chảy xệ. Nếu bạn không chú ý tự chuẩn bị cho mình một thực đơn hợp lý nhất thì mọi cố gắng của bạn trong việc ngăn giảm tình trạng xệ ngực sẽ không có kết quả. Một thực đơn dinh dưỡng nghèo nàn, sẽ bộ ngực ngày càng xuống cấp và xệ hơn. Việc ăn kiêng cũng vậy, nó không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà khiến ngực của bạn chảy xệ và tồi tệ hơn.  Nếu bạn muốn sở hữu một vòng hai đầy đặn thì đừng quá kiêng kị quá với chất béo, làm sao để sắp xếp một chế độ ăn hợp lý để tránh tình trạng thừa cân cho cơ thể.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Tạm biệt mối lo ngực bị chảy xệ tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay