Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Ngày 22/10/2016

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu vậy ạ?” Sau khi sinh, quầng vú của tôi bị to ra rất nhiều, điều này khiến ông xã cũng không còn hứng thứ gì mỗi khi gần gũi nữa. Tôi nghe nói có dịch vụ thu nhỏ quầng vú có thể giúp tôi cải thiện tình trạng này nhưng tôi lại không biết chi phí để chuẩn bị trước. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hồng Hạnh – Hà Nam

Trả lời:

Chào Hạnh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của biquyetlamdep.net. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

thu-nho-quang-vu-gia-bao-nhieu

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Thu nhỏ quầng vú là dịch vụ thẩm mỹ đang được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cũng như xác định vùng quầng thâm cần loại bỏ sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để rạch một đường ở rìa ngoài quầng vú để loại bỏ vùng da thừa và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được bầu ngực đẹp với quầng vú nhỏ gọn, hài hòa.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ quầng vú phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ mà bạn lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu nhỏ quầng vú có giá là 16 triệu đồng. Sở dĩ có giá như vậy bởi:

+ Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia trên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, thực hiện dịch vụ

+ Được áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

+ Quy trình thu nhỏ quầng vú được thực hiện tại phòng vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện

+ Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? ” hy vọng sẽ giúp bạn phần nào nắm rõ hơn và sớm lấy lại cho mình bầu ngực đẹp, cân đối, hài hòa như ý!

>> Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay