Tìm hiểu chi tiết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Ngày 03/10/2015

3Bọng mỡ mắt không phải là vấn đề hiếm với các chị em phụ nữ. Rất nhiều người gặp tình trạng này, khiến cho đôi mắt có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt thiếu sức sống. Vì thế công nghệ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt được khá nhiều chị em quan tâm. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

Tìm hiểu chi tiết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt cho đôi mắt tươi trẻ

Bọng mỡ mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới, khiến cho đôi mắt kem tươi sáng hơn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt như do vách ngăn bị yếu đi do tuổi tác, làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra bọng mỡ dưới mắt. Do vậy, phương pháp giải quyết triệt để tình trạng này là phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay còn gọi là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới.

Tìm hiểu chi tiết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Hiệu quả phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại TMV Đông Á

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là gì?

  • Đây là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mí  mắt.
  • Tùy vào tình trạng bọng mỡ mắt của từng khách hàng, mà các bác sĩ sẽ có cách xử lý khác nhau. các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ mi mắt, lấy túi mỡ thừa, sau đó xác định và cắt bỏ phần da thừa rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mi mắt.
  • Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này sẽ không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt,đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt bao nhiêu tiền?

  • Chi phí thực hiện cắt bọng mỡ 1 mí là 5 triệu đồng.

Tìm hiểu chi tiết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Bạn cũng có thể lấy mỡ mí mắt ở mí trên

 Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận tiếp nhận và áp dụng rất thành công mang đến nét đẹp như ý muốn cho các chị em.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: http://catmi.vn/

Có thể bạn quan tâm:
Tìm hiểu chi tiết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay