Xăm mí mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Ngày 15/11/2014

Mí mắt là một trong những phần quan trọng trên mặt tạo điểm nhấn và sự sắc nét cho khuôn mặt bạn. Hàng ngày khi trang điểm bạn phải dành rất nhiều thời gian cho vùng mắt, đặc biệt là kẻ mí mắt. Giờ đây thật đơn giản với phương pháp xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn có một đôi mắt sắc nét, đẹp tự nhiên mà còn có thể tạo cho mắt bạn như dài hơn.

Xăm mí mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Đôi mắt to tròn tự nhiên nhờ xăm mí mắt

Sở hữu đôi mắt to tròn long lanh là niềm mơ ước của mất kì cô gái nào. Tuy nhiên thật không may mí mắt bạn vừa ngắn mỏng và thưa khiến cho mắt bạn trông thật nhỏ và không lôi cuốn. Nhờ công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc bạn có thể bỏ qua bước trang điểm mí mắt hàng giờ liền mà không được tự nhiên, tiết kiệm chi phí và thời gian.

  1. Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Đây là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét và đẹp tự nhiên bằng máy phun xăm hiện đại, chất liệu phun xăm cao cấp. Với phương pháp này, chị em phụ nữ có thể có được viền mắt đẹp tự nhiên, sắc nét rõ rang lâu dài từ 3-5 năm.

Xăm mí mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Xăm mí mắt đẹp tự nhiên như được trang điểm

  1. Ưu điểm của phun  xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

  • Phun mí mắt tự nhiên công nghệ Hàn Quốc giúp bạn tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên tạo cảm giác mắt to tròn cuốn hút hơn, phù hợp với khuôn mặt của bạn.
  • Được thực hiên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không sung, không ảnh hưởng đến thị lực mắt.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài từ 3-5 năm.

Xăm mí mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Xăm mí mắt vừa đẹp lại tuyệt đối an toàn

Hiện nay xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nhất định sẽ mang đến cho khách hàng một đôi mắt to tròn sắc nét đúng theo mong muốn, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Để sở hữu đôi mắt đẹp mà không tốn thời gian trang điểm, còn chần chờ gì nữa bạn nên nhanh chóng đến thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn. Chúc bạn luôn xinh đẹp với đôi mắt to tròn của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Xăm mí mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên tại chuyên mục Phẫu thuật khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay