Sang trọng thời trang giày dép cưới của Christian Louboutin

Ngày 24/07/2013

Đến với mùa cưới 2013, thời trang giày dép cưới  của Louboutins sẽ biến bất cứ cô dâu nào trở thành cô bé Lọ Lem xinh đẹp trong bóng đêm lung linh huyền thoại của câu chuyện cổ tích

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin

Những sáng tạo mới lạ trong kiểu dáng thiết kế của giày cưới Christian Louboutin năm nay

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin2 sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin1

Sự  sang trọng và tinh tế đã tạo nên cái nhìn ấn tượng không thể phai mờ chỉ có ở thời trang giày dép nữ của Louboutin. Bộ sưu tập thời trang giày dép cưới  Louboutin Bridal 2013 đến với người hâm mộ với rất nhiều phong cách. Chủ đạo  là phong cách sang trọng và quý phái dành cho những cô dâu xinh đẹp trong ngày hạnh phúc.

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin8

Những thiết kế dựa trên mô phỏng đôi giày thủy tinh lấp lánh của cô bé lọ lem bỏ quên giữa đêm khuya

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin10 sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin12Bộ sưu tập thời trang giày dép cưới của Christian Louboutin lấy cảm hứng từ câu chuyện về nàng lọ lem xinh đẹp bước ra từ  chuyện cổ tích bỏ chạy khỏi bữa tiệc làm rớt chiếc giày lấp lánh trong đêm. Những đôi giày cưới mới của Louboutin năm nay tinh tế ngay từ vẻ bề ngoài những kiểu dáng Bejeweled và trang trí royally đại diện cho phiên bản giày thủy tinh của cô bé lọ lem của thế kỷ 21.

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin4

Những đôi giày được gắn đá lấp lánh cùng hiệu ứng đổi màu sắc đầy tinh tế

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin5 sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin3 sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin15Thời trang giày dép mùa cưới của Christian Louboutin đực thiết kế với nhiều chất liệu cao cấp theo những xu hướng thời trang mới nhất của năm như: thiết kế trong suốt, sequin, đính đá sang trọng, hay những kiểu dáng thời trang với nhiều kích thước và độ cao khác nhau để phù hợp với từng dáng của mỗi cô dâu. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một thiết kế hoàn hảo cho mình trong ngày hạnh phúc.

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin11

Nhà thiết kế không quên thêm vào bộ sưu tập những đôi giày cưới sequin sang trọng nhất của mùa cưới

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin6

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin14

Khu vườn ngập tràn sắc màu tươi sáng phải không bạn? Cô dâu dễ thương nào cũng sẽ không thể cưỡng lại vẻ đẹp của nó

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin13

sang-trong-thoi-trang-giay-dep-cuoi-cua-Christian Louboutin9Bộ sưu tập thời trang giày dép cưới của Christian Louboutin được mọi cô dâu yêu thích và được mệnh danh là tiêu chuẩn của cái đẹp trong thời trang  mùa cưới 2013.

LAN ANH

Có thể bạn quan tâm:
Sang trọng thời trang giày dép cưới của Christian Louboutin tại chuyên mục Áo cưới trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay