Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông

Ngày 16/11/2013

Thời tiết chuyển lạnh cũng là lúc bạn cần sắm sửa cho mình những đôi giày thời trang nữ mùa đông để diện. Cùng tham khảo những cách mix đồ dưới đây bạn nhé.

 

Mùa thu đang dần đi qua để nhường chỗ cho cái lạnh của mùa đông. Những cô nàng đang chuẩn bị sắp xếp lại những món đồ để lại và những món đồ nên cất. Những đôi giày cao gót hở mũi ít được ưu ái hơn và dần nhường chỗ cho những đôi boot, đôi giày ấm áp.

Những đôi giày thời trang nữ mùa đông năm 2013 sẽ hứa mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Đừng vội bỏ qua những típ đồ thời trang đi kèm với giày dưới đây bạn nhé.

Giày với tất lửng

Một cô nàng đang có xu hướng thích ăn vận theo phong cách vintage chắc chắn sẽ không thấy lạ lẫm với những đôi giày và tất lửng. Bạn có thể đi chúng để kết hợp với váy hay quần đều rất phù hợp.

Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 1 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 2 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 3 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 4

Boot cao với trang phục

Bạn có thể diện những đôi boot cao cổ ấm áp với cáo dáng dài, váy hay những chiếc quần bó đểu rất phù hợp. Cách phối đồ này giúp đôi chân bạn trở nên dài  miên man hơn.

Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 5 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 6 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 7 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 8 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 9 Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông 10

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những cách mix đồ với giày thời trang nữ trên!

TL

 

Có thể bạn quan tâm:




Gợi ý cách mix đồ với giày thời trang nữ mùa đông tại chuyên mục Phụ kiện trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay