Những chú ý khi dùng quần độn mông

Ngày 20/10/2016

Sử dụng quần độn mông là cách nhiều chị em chọn để tăng thêm kích thước vòng 3. Bạn đã biết cách sử dụng đúng chưa? Hãy cùng đọc bài viết về những chú ý khi dùng chiếc quần này nhé.

 

Quần độn mông và một số loại tiêu biểu

Quần độn mông nữ là phụ kiện thời trang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Chiếc quần này có tác dụng giúp cho vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn.

Quần độn mông giúp vòng 3 đầy đặn hơn

Quần độn mông giúp vòng 3 đầy đặn hơn

Một số loại quần độn tiêu biểu:

– Quần độn mút: Loại quần độn mông này có hai miếng mút độ dày vừa đủ để nâng đỡ vòng ba của bạn lên khoảng 10mm. Tuy nhiên, loại quần mút thường dày nên trong mùa hè, sẽ gây nóng, bí cho vòng mông.

– Quần độn đúc: Quần giúp bạn làm đẹp và tăng kích cỡ vòng mông lên khoảng 20mm. Quần có chất liệu siêu nhẹ, cực kì thoải mái và tự nhiên.

– Quần độn silicon: Khi mặc vào vòng 3 sẽ thật hơn. Tuy nhiên, loại quần này tạo cảm giác dính nên có thể gây khó chịu.

– Quần gen cotton: Loại quần này có thể thay quần chip mặc hàng ngày. Với đặc tính bó sát vào mông và không lộ khi mặc trang phục

Những chú ý khi dùng quần độn mông

Tuy nhiên, để sử dụng quần độn một cách hữu ích nhất, hãy đọc một số chú ý dưới đây:

Cần lưu ý một số điều khi dùng quần độn mông

Cần lưu ý một số điều khi dùng quần độn mông

Không nên sử dụng quần độn quá thường xuyên: Bởi lớp độn dầy của quần độn có thể là nguyên nhân bức tử vòng 3, không tốt cho da mông và vùng kín, có thể gây ra tình trạng dị ứng, mẩn đỏ, sưng tấy…

Kiểm tra kỹ chiếc quần độn mông trước khi mặc: Đặc biệt là chú ý ở phần độn phải thật cân đối. Tránh tình trạng quần độn bị lệch, co dúm hoặc có điểm nhấp nhô, gây sự chú ý.

Lựa chọn dáng quần sao cho phù hợp nhất với bạn: Trong tips chọn quần độn mông sao cho đẹp là việc chọn chúng hợp với dáng mông bạn để không bị lộ.

>> Xem thêm: Nâng mông giá bao nhiêu

Trên đây là một số điều và chú ý khi dùng quần độn mông. Chúc bạn luôn khoẻ và xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm:
Những chú ý khi dùng quần độn mông tại chuyên mục Phụ kiện trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay