Phái đẹp Trung Quốc đổ xô đến các địa chỉ thẩm mỹ viện xứ Hàn

Ngày 05/11/2015

Giống như nhiều quốc gia khác tại Châu Á, phụ nữ Trung Quốc cũng là tín đồ của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ xứ kim chi.Vì thế người Trung Quốc vẫn liều mình đến các đia chỉ thẩm mỹ viện Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ dù chi phí thực hiện rất đắt.

Phái đẹp Trung Quốc đổ xô đến các địa chỉ thẩm mỹ viện xứ Hàn

Giá phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn cao nhất với người Trung Quốc.

Theo số liệu đã được thống kê thì Trung Quốc trở thành những người tiêu tiền “khủng” nhất ở Seoul cho các dịch vụ thẩm mỹ, ước tính số tiền lên đến hơn 500 triệu NDT (1,7 nghìn tỉ đồng). Điều này cũng dễ giải thích vì sự phổ biến của những bộ phim và ca sĩ Hàn Quốc tại Trung Quốc đã làm thay đổi quan niệm cái đẹp nơi đây. Rất nhiều phụ nữ Trung Quốc mong muốn có vẻ đẹp như những ngôi sao đó nên đã tốn rất nhiều tiền tới các địa chỉ thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều này kéo theo rất nhiều bất cập.

Chi phí thực hiện áp theo địa vị xã hội

  • Một điều khá vô lý là các địa chỉ thẩm mỹ viện sẽ áp đặt chi phí giải phẫu thẩm mỹ ở Hàn Quốc theo những mức giá khác nhau cho các đối tượng khác nhau. Người Hàn Quốc được gói giá rẻ nhất, rồi đến du học sinh người Trung Quốc và cuối cùng khách du lịch Trung Quốc phải chịu giá đắt nhất.
  • Tại bệnh viện thẩm mỹ thì chi phí thẩm mỹ của du khách Trung Quốc thường đắt gấp 2 – 3 lần so với người Hàn. Ví dụ như dịch vụ phẫu thuật mắt hai mí với người TQ có giá từ 75 – 94 triệu đồng.
  • Mặc dù nhiều người khó chịu vì cảm thấy bị coi thường, một nghệ sĩ Trung Quốc cũng khuyên những người Trung Quốc muốn có được “giá hời” khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn là nên đi cùng với một người bạn Hàn Quốc sẽ được giá khuyến mại.
Phái đẹp Trung Quốc đổ xô đến các địa chỉ thẩm mỹ viện xứ Hàn

Rất khó để phụ nữ Trung Quốc tìm được địa chỉ thẩm mỹ trực tiếp mà phải thông qua môi giới

Phí phẫu thuật bị môi giới đút túi

  • Nếu du khách Trung Quốc đến Hàn Quốc thẩm mỹ thông qua môi giới hoặc công ty du lịch và thanh toán bằng chuyển khoản thì họ đã mất trắng 30% phí môi giới cho các đối tượng trên.
  • Thậm chí cả trung gian hoặc các bệnh viện cũng phải trả một khoản tiền lớn cho các trung tâm môi giới, tiếp thị.
  • Điều này dẫn tới việc các trung tâm môi giới sẽ cố tình chọn các địa chỉ thẩm mỹ viện không uy tín để được ăn hoa hồng nhiều hơn.

Trung gian, trung tâm tiếp thị, phiên dịch sẽ hưởng lợi nhiều từ khách hàng Trung Quốc.

Dù chi phí đắt nhưng vẫn hơn trong nước

  • Mặc dù giá thành để phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc không hề rẻ nhưng vẫn có nhiều người Trung Quốc tìm đến đây để thực hiện giấc mơ trở thành người đẹp vì họ rất ưa chuộng các công nghệ Hàn Quốc mà Trung Quốc không có được.
Phái đẹp Trung Quốc đổ xô đến các địa chỉ thẩm mỹ viện xứ Hàn

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ viện được phái đẹp Việt Nam tin tưởng

Tại Việt Nam, cơn sốt sang Hàn làm phẫu thuật không “hot” như vậy. Có lẽ vì Việt Nam “mở cửa” hơn, các công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rất nhiều tại các địa chỉ thẩm mỹ viện ở Việt Nam, giúp cho các chị em tiết kiệm chi phí rất nhiều.

 Xem đánh giá: Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Review thật 100%

Có thể bạn quan tâm:
Phái đẹp Trung Quốc đổ xô đến các địa chỉ thẩm mỹ viện xứ Hàn tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay