Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp

Ngày 15/11/2013

Mùa đông đang gõ cửa, đây cũng là thời điểm các cô nàng công sở đang tất bật chuẩn bị lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác công sở để thể hiện gu thời trang đẳng cấp.

 

Có thể bạn đang mê mẩn với những chân váy bút chì, phong cách croptop, áo cardigan…cùng với những món đồ thời trang phù hợp thu đông, nhưng bạn đừng bao giờ quên đi một món đồ công sở không bao giờ biết đến hai từ “ Lỗi mốt”, và đó chính là áo khoác công sở.

Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp  1 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp  2 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp  3 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp  4

Nếu chỉ dừng lại bởi những chiếc áo vest thông thường, thì bạn đã lầm tưởng rằng chúng quá thô cứng. Những chiếc áo khoác công sở đang dần giữ được tình yêu trong lòng các người đẹp, chúng ngày càng được cách tân để sao cho phù hợp với xu hướng thời trang của giới trẻ, mà không làm mất đi sự thanh lịch trang nhã ban đầu.

Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp  5

Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 6

Đối với những quý cô công sở thì không thể có loại trang phục nào mang đến nét trang nhã, thanh lịch hơn áo vest. Những chiếc áo vest với kiểu dáng đa dạng, sắc màu trẻ trung tạo nên nhiều lựa chọn cho chị em giới văn phòng.

Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 9 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 10 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 11 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 12

Bạn có thể kết hợp chiếc áo khoác công sở sành điệu này với áo sơ mi hay áo len cao cổ để mặc với chân váy hoặc quần âu công sở đều rất phù hợp. Để tôn lên dáng ngọc thì bạn đừng quên kèm theo những đôi giày cao gót nhé.

Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 13 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 14 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 15 Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp 16

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những chiếc áo khoác công sở thời trang sành điệu trên!

TL

Có thể bạn quan tâm:
Lựa chọn áo khoác công sở để thể hiện đẳng cấp tại chuyên mục Thời trang công sở trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay