Các mẫu váy đẹp mùa thu

Ngày 04/09/2013

Mùa thu đang tới là thời điểm những cô nàng điệu đà chọn cho mình các mẫu váy đẹp cho bản thân. Váy hoa luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nàng.

Từ những họa tiết hoa nhí đến tông màu pastel, các mẫu váy đẹp mùa thu luôn chiếm được cẩm tình của các bạn gái điệu đà. Hãy cùng Biquyetlamdep.net tham khảo một số mẫu váy dưới đây và chọn cho mình một kiểu váy ưng ý nhất chào thu nhé!

Các mẫu váy đẹp mùa thu 1 Các mẫu váy đẹp mùa thu 2Các mẫu váy đẹp không những trẻ trung, nữ tính hợp với dạo phố, còn rất hợp cho các nàng đến công sở.Các mẫu váy đẹp mùa thu 3 Các mẫu váy đẹp mùa thu 4Đây là món đồ mà chắc chắn các bạn không thể thiếu trong mùa thu năm nay.
Các mẫu váy đẹp mùa thu 5 Các mẫu váy đẹp mùa thu 6Khi thời tiết sư lạnh, bạn có thể khoác thêm một chiếc áo cardigan mỏng nhẹ bên ngoài. Những chiếc cardigan xinh xắn cũng rất hợp với các mẫu váy đẹp dịu dàng. Chỉ cần cách mix đơn giản là bạn đã có set đồ nữ tính cho ngày thu rồi.Các mẫu váy đẹp mùa thu 7 Các mẫu váy đẹp mùa thu 8 Các mẫu váy đẹp mùa thu 9 Các mẫu váy đẹp mùa thu 10

Có thể bạn quan tâm:
Các mẫu váy đẹp mùa thu tại chuyên mục Thời trang dạo phố trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay