Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean

Ngày 27/08/2013

Thời trang quần skinny jean chưa bao giờ bị lỗi mốt. Cùng xem những cách mix đồ vời skinny jean hiệu quả và hoàn hảo trong tiết trời mùa thu nhé!

Thời tiết sang thu, những gam màu ấm và màu pastel lên ngôi, đi kèm với đó là thời trang quần màu skinny jean đang rất được quan tâm. Item này dễ dàng kết hợp với nhiều style khác nhau.

Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 1Đỏ burgundy là gam màu lên ngôi vào Thu/Đông năm nay. Thời trang quần skinny jean không thể bỏ qua màu sắc ấm áp và thanh lịch này. Màu đỏ burgundy còn dễ dàng kết hợp với những tông màu pastel, màu nhạt một cách hài hoà.Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 2 Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 3Bạn mix đơn giản và hiệu quả với thời trang quần skinny jean  với áo thun và giày đế bệtCách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 4 Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 5Thanh lịch với áo cardigan dáng dài.Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 6Trẻ trung và năng động với áo hoodieCách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 7Kết hợp nữ tính với áo sơ mi voan.Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 8Thời trang quần skinny jean màu quân đội cũng là item bạn nên update cho mùa Thu/Đông năm nay.
Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 9 Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean 10

Có thể bạn quan tâm:
Cách mix trang phục với thời trang quần skinny jean tại chuyên mục Thời trang dạo phố trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay