Mix giày bata với thời trang dạo phố

Ngày 09/08/2013

Nhắc đến giày bata, hẳn sẽ là những bộ trang phục casual cực đơn giản. Nhưng năm nay giầy bata là item không thể thiếu của thời trang dạo phố.

Xu hướng thời trang ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc những item tưởng chừng bình dị, thân thuộc nhất được nâng cấp tính thời trang hơn đáng kể. Nếu như trước đó, chúng ta được chứng kiến sự đổ bộ của những item như running shorts, T-shirt trắng hay cách sử dụng áo sơmi caro để thắt ngang eo thì mùa hè này, đôi giày bata gần gũi đã trở nên thời thượng và hợp mốt hơn cả với những cách kết hợp trang phục mới mẻ nhưng khá đơn giản, dễ ứng dụng. Hãy tự tin sử dụng đôi giày bata của bạn để biến hóa bộ trang phục thêm phần cá tính nhé!Thời trang dạo phố 1Bộ đồ thời trang dạo phố theo phong cách “white-on-white“, nhưng có phần tinh nghịch hơn với váy suông cùng bộ đôi giày bata – tất lửng và mũ lưỡi trai.

Thời trang dạo phố 2 Thời trang dạo phố 3Nữ tính hơn với những chiếc váy ngắn. Cách mix váy và giày bata đã được giới trẻ “nằm lòng” từ đầu năm 2013. Bạn có thể mix đơn giản T-shirt kẻ sọc với chân váy bó sát và giày bata. Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn sắm cho mình một chiếc túi trong suốt sành điệu. Thời trang dạo phố 4 Thời trang dạo phố 5 Thời trang dạo phố 6Mix giày bata cùng chân váy maxi cũng là lựa chọn khá thú vị chothời trang dạo phố của ban.Thời trang dạo phố 7 Thời trang dạo phố 8 Thời trang dạo phố 9 Thời trang dạo phố 10Bộ trang phục T-shirt – quần jeans – giày bata đã trở thành “kinh điển” và được nhiều cô nàng áp dụng hàng ngày. Để đỡ “nhàm mắt”, hãy thử tìm cho mình những đôi giày bata ánh kim hoặc họa tiết bắt mắt.

Có thể bạn quan tâm:
Mix giày bata với thời trang dạo phố tại chuyên mục Thời trang dạo phố trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay