2 cằm là gì và làm sao khắc phục tình trạng 2 cằm

Ngày 18/05/2016

2 cằm là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ xong khiến khuôn mặt mất cân đối, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Vậy 2  cằm là gì, làm sao để khắc phục?

2 cằm là gì?

Hai cằm là tình trạng để nói về những người có cơ mặt phát triển quá mức. Nguyên nhân là do sự tăng hoặc giảm cân đột ngột khiến cho mỡ thừa tăng dày thành 1 lớp tạo nên một bọng cằm nằm ngay bên dưới. Đặc điểm nhân dạng hai cằm là khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác như 1 chiếc cằm thứ hai, khiến khuôn mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

hai-cam-1

2 cằm là gì?

Làm sao để khắc phục 2 cằm

– Cách 1: Nhai kẹo cao su: Nhai kẹo cao su là cách làm đơn giản nhưng có thể hỗ trợ làm mặt thon gọn cực kỳ hiệu quả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng kẹo cao su để nhai hàng ngày vào bất kể thời gian nào. Lưu ý để nhai kẹo cao xu cho hiệu quả nhanh chóng, bạn nên đẩy mạnh và so lo quai hàm mỗi khi nhai thật mạnh.

– Cách 2: Cười thật nhiều: Cười nhiều sẽ khiến cơ hàm vận động. Do đó, cười càng nhiều thì mỡ thừa càng bị tuy hủy nhanh chóng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cố gắng cười thật nhiều và khi cười thì lưu ý há miệng thật to.

– Cách 3: Lòng trắng trứng gà: Lòng trắng trứng gà là lựa chọn hiệu quả. Bạn có thể sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng để xóa tan cằm hai ngấn bằng cách lấy lòng trắng của 2 quả trứng rồi trộn với một muỗng canh sữa, một thìa dầu bạc hà, một muỗng canh nước chanh và một muỗng canh mật ong. Trộn tất cả và thoa đều vùng cằm. Để yên trong vòng 30 phút cho mặt nạ khô lại rồi rủa lại thật sạch.

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Ngoài ra, bạn nên xây dụng độ dinh dưỡng hợp lý. Bạn cần uống nhiều nước nếu bạn muốn xóa tan chiếc cằm hai ngấn của mình. Đồng thời, bạn có thể tăng hàm lượng nước bằng cách ăn các loại hoa quả và rau củ có hàm lượng nước cao như dưa chuột, dưa hấu, rau diếp để giúp giảm mỡ cằm hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
2 cằm là gì và làm sao khắc phục tình trạng 2 cằm tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay