5 bước đơn giản để tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn

Ngày 22/04/2016

Bạn cứ nghĩ rằng tạo má lúm đồng tiền là phức tạp và mất nhiều thời gian. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để viết được chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã được sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp vĩnh viễn.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời, trong đó tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc 2016 là giải pháp được chị em ưa chuộng nhất. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á với 1 quy trình chuẩn khoa học với 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

tao ma lum dong tien 1

Chuyên gia Hoa Kỳ tại TMV Đông Á tư vấn tạo má lúm cho khách hàng

Đến với TMV Đông Á bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn trực tiếp trước khi tạo má lúm đồng tiền. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức tạo má lúm đồng tiền phù hợp nhất.

Bước 2: Xác định vị trí và đo vẽ má lúm

tao ma lum dong tien 2

Bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí má lúm đồng tiền được tạo

Sau khi đã được thăm khám và tư vấn, các bác sĩ đánh dấu và đo vẽ vị trí má lúm cần tạo trên mặt theo đúng nguyện vọng của bạn và đảm bảo cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Quan trọng nhất trong quá trình tạo má lúm đồng tiền đó chính là để bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt và sau quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, nhanh gọn tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mặt.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo sự kết dính giữa da và cơ má

tao ma lum dong tien 3

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chỉ với 1 mũi khâu thẩm mỹ để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má (dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên). Theo đó, khi cơ má vận động (nói hoặc cười), vết khâu được tạo sẽ kéo vào bên trong, hình thành 1 vết lúm hay còn gọi là má lúm đồng tiền.

>> Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Bước 5: Thăm khám và dặn dò sau thực hiện

tao ma lum dong tien 4

Kết quả một bên má lúm đồng tiền nhỏ xinh của khách hàng

Sau khi tạo má lúm đồng tiền xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ trong phòng chăm sóc sau hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và dặn dò sau thực hiện (như chế độ kiêng khem, đặt lịch tái khám). Kết thúc quy trình tạo má lúm.

Bạn thấy không, chỉ sau 5 bước đơn giản trong vòng 20 phút với cách tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là bạn có thể sở hữu ngay đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng rồi đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm:
5 bước đơn giản để tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay