Áp dụng bài tập cho mông to lên chỉ với 15 phút mỗi ngày

Ngày 02/04/2016

Bạn muốn vòng 3 của bạn được cải thiện hơn thì hãy áp dụng ngay bài tập cho mông to lên chỉ với 15 phút mỗi ngày. Hãy kiên trì thực hiện bài tập này chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả vòng mông to ra bất ngờ đấy nhé.

* Bài tập cho mông to lên số 1: Bước lên bục

Bước lên bục là những động tác trong bài tập cho mông to lên, ví dụ như bạn bước hẳn lên bục, độ cao càng lớn thì hiệu quả càng cao. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo chắc chắc chiếc bục của bạn vững vàng, chắc chắn, không bị trượt, nếu chiếc bục  bạn chọn quá cao thì nên dùng thêm một chiếc bục  thấp nữa để làm bước đệm nhé.

bai tap cho mong to 1

Bài tập cho mông to lên số 1: Bước lên bục

Thực hiện bài tập cho mông to lên với động tác đầu tiên, bạn đứng trước bục , bàn chân trái đặt lên ở chính giữa bục . Lưu ý bạn nên nhấn bàn chân trái để đứng hẳn lên bục , đầu gối phải nâng lên tạo thành góc 90 độ. Sau đó bạn hạ người bước lại xuống sàn, chân chạm đất nhẹ nhàng rồi đổi bên chân để hoàn thành một lượt thực hiện động tác. Mỗi ngày thực hiện 20 lần.

* Bài tập cho mông to lên số 2: Squat cơ bản kết hợp đá chân

Squat cơ bản kết hợp đá chân là bài tập cho mông to lên số 2. Bài tập này sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa ở mông, đùi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy cảm giác nóng ở cả hai bên mông cùng lúc.

bai tap cho mong to 2

Bài tập cho mông to lên số 2: Squat cơ bản kết hợp đá chân

Động tác đầu tiên của bài tập cho mông to lên số 2 này bạn bắt đầu đứng chân mở bằng vai, hai bàn chân song song với nhau, bàn tay nắm lại, giữ ở trước cơ thể để giữ thăng bằng. Phần dưới, đầu gối khuỵu, hạ hông xuống sao cho đùi song song với sàn, trọng lượng dồn về gót chân.

Sau đó bạn đứng dậy, thẳng chân hoàn toàn rồi đá chân trái sang bên, siết mông lại. Tiếp tục thu chân lại rộng bằng vai, vào tư thế squat, sau đó đứng dậy, đá chân trái sang bên đối diện rồi thu về là hoàn thành 1 lượt. Bạn nên thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 lượt mỗi ngày nhé.

* Bài tập cho mông to lên số 3: Kết hợp với tạ nhỏ

bai tap cho mong to 3

Bài tập cho mông to lên số 3: Kết hợp với tạ nhỏ

Kết hợp với tạ nhỏ là bài tập cho mông to lên số 3. Bạn chỉ cần đứng thẳng, hai tay cầm tạ, cánh tay sát bên người, đầu gối hơi khuỵu. Lưu ý bạn nên giữ cánh tay thẳng và đầu gối vẫn hơi khuỵu, từ từ gập hông và hạ phần thân trên xuống, và đẩy ra xa và lưu ý bảo đảm lưng thẳng chứ không cong lưng. Tiếp đó bạn nên siết mông lại để từ từ nâng người thẳng dậy (bạn không dùng cơ lưng). Lặp lại 3 lần 15 lượt như vậy.

>> Xem thêm: cách làm tăng vòng 3

Nếu những bài tập cho mông to lên mà chúng tôi chia sẻ ở trên không phù hợp với điều kiện tập luyện của bạn, bạn có thể tham khảo ngay phương pháp nâng mông nội soi 2016 – đây là giải pháp giúp bạn được sở hữu vòng mông nở nang thong thời gian ngắn nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Áp dụng bài tập cho mông to lên chỉ với 15 phút mỗi ngày tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay