Các cách làm nhỏ vùng kín đơn giản, tự nhiên

Ngày 09/06/2016

Để tìm lại cảm giác viên mãn như lúc ban đầu khi mới yêu, nhiều chị em đã tìm đến các cách làm nhỏ vùng kín với hy vọng có thể cải thiện được cấu trúc và thẩm mỹ âm đạo như thời còn thanh xuân.

Kem bôi làm nhỏ vùng kín

cach-thu-nho-vung-kin-1

Kem bôi vùng kín là bí quyết thu hẹp âm đạo của nhiều chị em phụ nữ

Kem bôi, gel bôi làm nhỏ vùng kín là bí quyết được nhiều chị em truyền tai nhau thường xuyên nhằm giúp “cô bé” trở lại như hồi còn con gái.

Những loại gel,  kem làm trắng vùng kín và thu nhỏ âm đạo này được quảng cáo rầm rộ rằng khi thoa xong sẽ giúp việc kiểm soát các cơn co thắt âm đạo, giúp lượng máu lưu thông tới âm đạo khi quan hệ nhờ đó cũng được cải thiện và giúp cho vùng âm đạo đang bị mở rộng trở nên co nhỏ khác thường. Chính vì thế mà không ít chị em đã sẵn sàng chi tiền mua về dùng thử.

Thuốc xịt thu nhỏ vùng kín

Theo như chia sẻ của nhiều thành viên trên 1 số diễn đàn dành cho phụ nữ, loại thuốc xịt thu nhỏ âm đạo đang là sản phẩm hot trên thị trường hiện nay bởi công dụng nhanh chóng tức thì của nó. Theo quảng cáo thì loại thuốc này giống như thuốc làm se khít khẩn cấp giúp chị em có được sự khăng khít gắt gao ngay lập tức.

Chỉ cần sau 5 phút sử dụng, âm đạo đang mở rộng sẽ được “biến hình” khiến cuộc quan hệ trở nên khăng khít, bó chặt ngay khi vừa lâm trận. Loại thuốc xịt này tuy mới xuất hiện trong thời gian qua nhưng đã làm mưa làm gió trên nhiều trang mạng bán hàng online và diễn đàn phụ nữ.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Hiện nay việc phẫu thuật thu nhỏ vùng kín đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ mà đã trở thành phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp lại vùng kín của mình.

Bằng Việc phẫu thuật âm đạo giúp cho vùng kín phụ nữ được thu nhỏ với kích cỡ thích hợp, phù hợp với dương vật của người đàn ông sẽ làm cho chị em gia tăng cảm giác khi quan hệ và tăng độ khăng khít, tương thích với nhau.

Để thu nhỏ vùng kínchị em bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này sẽ làm cho khẩu kính của ống âm đạo được thu hẹp nhỏ hơn với thời gian để thực hiện 1 ca phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là từ 30-40 phút. Sau thực hiện, chị em có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm:
Các cách làm nhỏ vùng kín đơn giản, tự nhiên tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay