Các giải pháp trị mùi hôi nách tận gốc

Ngày 08/04/2014

Nếu bị hôi nách nặng (hôi nách lâu năm), những biện pháp như dùng chanh, gừng, muối không thể trị tận gốc mùi hôi nách. Bạn cần phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây mùi.

>> Trị hôi nách sau khi sinh

Theo các chuyên gia, cách trị hôi nách đơn giản và nhanh nhất hiện là trị bằng công nghệ Ultra Dry. Với sự phối hợp thông minh giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, Ultra Dry trị hôi nách triệt để đến 95%. Đặc biệt, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời kì cho khách hàng. Khác hẳn với các phương pháp bình thường, Ultra Dry chỉ điều trị hôi nách dứt điểm trong 1 lần độc nhất vô nhị, với quy trình diễn ra trong khoảng 30 phút.
Ultra Dry trị hôi nách tận gốc và mau chóng
bây giờ, dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry đã và đang vận dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cách trị hôi nách tận gốc mà nhiều người đang áp dụng là sử dụng đường phèn, chanh, gừng hay lăn nách. Những cách này có thực sự hiệu quả hay không?

Tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể. Do vậy, các giải pháp như sử dụng năn khử mùi hay dùng chanh đắp chỉ có tác động bên ngoài, chưa thể tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh. Đối với các trường hợp mắc bệnh hôi nách nặng, khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh hơn bình thường, các giải pháp trị mùi  hôi nách thông thường hầu như không phát huy hết tác dụng.

Mùi hôi cơ thể là 1 chứng sinh bệnh học, nguyên nhân là do tuyến mồ hôi lớn ở nách tiết ra các axit béo không no cộng với sự hoạt động của nhóm khuẩn tụ cầu kí sinh giải phóng ra mùi hôi khó chịu (cũng có thể coi chất này như nước tiểu loãng).

Trị hôi nách có nhiều phương pháp: chất khử mùi, tiểu phẩu, hút bỏ nội soi…Các phương pháp này nhìn chung có hiệu quả nhưng có một số nhược điểm: chưa trị tận gốc, chỉ khử mùi tạm thời hoặc để lại sẹo ở nách.

Khử mùi ngay lập tức lần sử dụng đầu tiên. Khử hết mùi hôi do tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây ra

Đặc trị và triệt tiêu mùi hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín …Tùy vào cơ địa mỗi người và tùy vào tình trạng bệnh nặng nhẹ cần dùng 1  4 sản phẩm để mùi hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín bị triệt tiêu mãi về sau. Hết sạch mùi hôi cơ thể lấy lại tự tin.

Thấm sâu vào đáy lỗ chân lông trung hòa axit béo không no.

 

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien

Làm khô dầu trên da và trắng da

Làm khô mồ hôi và khử sạch mùi khó chịu do mồ hôi gây ra

Diệt sạch vi khuẩn kí sinh gây mùi hôi.

Làm trắng hồng vùng da bị thâm do dùng hóa chất khử mùi lâu ngày.

Trả lại mùi cơ thể quyến rũ của bạn. Bạn thật tự tin vì không còn mùi hôi cơ thể.

Nguyên nhân của bệnh được xác định do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn vùng nách. Tuyến hoạt động mạnh làm lượng bài tiết mồ hôi vùng nách tăng, gây ra tình trạng vùng nách luôn ướt, thành phần mồ hôi cũng có sự thay đổi đồng thời dưới tác động của vi khuẩn da vùng nách làm mùi trở lên hôi và rất khó chịu.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và nhận chuyển giao công nghệ này.  Chỉ trong một thời gian, đã có hàng trăm khách hàng tìm đến và họ đã được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam chữa trị dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng  vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách thông thường phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu nhất hiện nay, hoàn toàn không để lại sẹo, không phải trải qua thời kỳ hậu phẫu, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Sử dụng đặc trị hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín hiệu quả cho cả nam lẫn nữ.

Có thể bạn quan tâm:
Các giải pháp trị mùi hôi nách tận gốc tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay