Cách chữa lỗ chân lông to bằng phương pháp tự nhiên

Ngày 01/12/2016

Lỗ chân lông bị to không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà nó còn loại bệnh da liễu lâu ngày có thế dẫn tới ung thư da. Chính vì thế đây là một loại bệnh cực kỳ nguy hiểm cần chữa trị kịp thời. Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng lỗ chân lông to của mình hãy tham khảo cách chữa lỗ chân lông to bằng phương pháp tự nhiên dưới đây

  1. Cách chữa lỗ chân lông to bằng chườm đá lạnh

Những viên đá lạnh có công năng cực kỳ hiệu quả trong việc làm se khít lỗ chân lông dưới da. Chi cần mỗi ngày bạn sử dụng 2 viên đá thoa lên vùng có lỗ chân lông to sau 1 tuần da bạn sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

chi-muc

Cách chữa lỗ chân lông to bằng chườm đá lạnh

  1. Cách chữa lỗ chân lông to bằng dầu dừa

Được biết đến là thần dược trong việc làm đẹp, dầu dừa còn là cách chữa lỗ chân lông to được ưu thích nhất. Dầu dừa có những loại vitamin và khoáng chất giúp lỗ chân lông sẽ khít lại. Việc đơn giản nhất bạn cần làm với cách chữa lỗ chân lông to bằng dầu dừa đó là sử dụng chúng vào mỗi buổi tối thoa lên vùng cần chữa, đến sáng hôm sau vệ sinh lại bằng nước lạnh.

  1. Cách chữa lỗ chân lông to bằng chanh

Chanh có tác dụng trị mụn, trị vết thâm nhưng còn một tác dụng nữa của chanh mà bạn ít biết đó là khả năng làm se khít lỗ chân lông. Cách chữa lỗ chân lông to với chanh được thực hiện bằng việc dùng nước cốt chanh thoa lên vùng lỗ chân lông to. Tuy nhiên, cách này dễ bị bắt nắng nếu như bạn che chắn không cẩn thận.

Nguồn: http://biquyetlamdep.net/

Có thể bạn quan tâm:
Cách chữa lỗ chân lông to bằng phương pháp tự nhiên tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay