Cách làm cho chân mày đậm bằng 2 cách đơn giản

Ngày 13/03/2017

Chân mày màu sắc nhợt nhạt làm gương mặt bạn kém sức sống, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ, đặc biệt là những người làm công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Vậy có cách nào để giúp lông mày có màu sắc đậm hơn không. Việc đó rất đơn giản chỉ cần áp dụng theo 2 cách làm cho chân mày đậm dưới đây bạn sẽ có được lông mày như ý muốn.

Cách làm cho chân mày đậm bằng chì kẻ

Chỉ với một cây bút chì kẻ mày có giá từ 15-20.000đ bạn sẽ giúp đôi chân mày có màu sắc đậm hơn. Thông thường với những lông mày không có màu bạn nên sử dụng chì có màu nâu tây hoặc màu đen sẽ làm chân mày đậm và đẹp tự nhiên và mềm mại hơn.

cach-lam-cho-chan-may-dam

Cách làm cho chân mày đậm bằng 2 cách đơn giản

Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn phải trang điểm thường xuyên và cây bút chì kẻ chân mày lúc nào cũng bên cạnh bạn mỗi khi cần. Với những người thích đơn giản thì việc này sẽ mang lại khó khăn cho họ. Thế nhưng cũng không cần phải lo lắng bởi cách làm cho chân mày đậm thứ 2 sẽ khắc phục những nhược điểm ấy.

Cách làm cho chân mày đậm bằng phun xăm lông mày

Phương pháp phun xăm chân mày được cho là giải pháp tối ưu và tuyệt vời nhất cho đôi lông mày nhạt màu của bạn. Với giải pháp này bạn không cần phải tốn thời gian trang điểm, đồng thời kết quả này sẽ duy trì vĩnh viễn mà không phải làm lại nhiều lần.

Mực xăm lựa chọn dịch vụ có thể tùy ý thích của mình, thông thường khách vẫn hay dùng 2 màu cơ bản đó là nâu tây và đen. Phun xăm chân mày được thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và sau khi làm xong không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem.

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm cho chân mày đậm bằng 2 cách đơn giản tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay