Cách làm ngực to với một số thực phẩm dễ kiếm

Ngày 03/02/2017

Bổ sung lượng Protein vào thực đơn hàng ngày

Protein đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các mô mỡ. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây béo. Tuy nhiên, nếu bạn có khuôn ngực lép thì không thể không bổ sung Protein vào thực đơn hàng ngày. Những món ăn từ trứng, thịt gà hầm hay móng giò hầm sẽ kích thích tuyến vú phát triển mạnh hơn.

cach-lam-nguc-to-01

Thịt gà hầm đậu giúp ngực to hơn nhanh chóng

Kích thích ngực phát triển bằng các loại hạt có lợi

Một số loại thực phẩm như hạt vừng, hạt nho, các sản phẩm từ sữa ít chất béo có chứa canxi, sắt, protein và phốt pho trực tiếp giúp sự phát triển của mô ngực.

Hạt cây thì là có chứa  một lượng lớn estrogen có lợi trực tiếp đến sự phát triển của ngực. Bạn có thể ngâm hạt thì là qua đêm sau đó lọc bỏ hạt lấy nước pha thêm nước lọc để uống vào buổi sáng khi đói. Thực hiện  cách làm ngực to này 3 lần trong 1 tuần bạn sẽ có được sự chuyển biến tích cực.

Hạt lanh cũng là loại thực phẩm có chứa một loại thành phần có tính năng tương tự estrigen được gọi là phytoestrogen kích thích trực tiếp sự phát triển của ngực.

Sử dụng hạt lanh để đem vào thực đơn hoặc nấu thành nước uống thường xuyên là bạn đã có thể giúp cho bộ ngực của mình phát triển một cách tự nhiên.

Sử dụng một số loại thảo dược quen thuộc

Một số loại rễ cây như khoai lang, rễ bồ công anh… cũng có tác dụng giúp ích cho việc kích thích sự phát triển của ngực, giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng.

Bạn có thể sao vàng và nấu thành nước uống hàng ngày. Cách khác là dùng chúng giã nhỏ để mát xa lên ngực cũng có tác dụng làm tăng kích thước của “núi đôi”.

Với cách làm ngực to với những loại thực phẩm quen thuộc như trên sẽ giúp bạn tăng kích thước đáng kể của vòng 1. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả và giúp ngực phát triển nhanh hơn, bạn nên kết hợp với những bài tập tốt cho cơ ngực hàng ngày. Nếu bạn muốn ngực to một cách cấp tốc, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ là cách làm ngực to, tăng vòng 1 mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng. Chúc bạn thêm hấp dẫn với vòng 1 tròn đầy!

 

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm ngực to với một số thực phẩm dễ kiếm tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay