Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm có dễ không?

Ngày 08/01/2016

Má lúm đồng tiền là nét duyên, điểm nhấn trên khuôn mặt mà ai cũng mong muốn sở hữu. Tạo má lúm đồng tiền tại nhà có khó không? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm.

kham-pha-cac-vi-tri-cua-ma-lum-dong-tien5

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm có dễ không? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu đôi má lúm xinh xăn, tôn thêm nét duyên dáng trên khuôn mặt.

 Là con gái chắc không ai không biết đến trang điểm bởi đây là thủ thuật giúp che các khuyết điểm và làm lộ rõ những ưu điểm trên gương mặt.Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm là cách làm đơn giản được nhiều chị em thực hiện. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm là phương pháp tiến hành tuần tự theo ba bước sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn vị trí tạo má lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cân đồi vị trí má.

Bước 2: Sau khi xác định được vị trí, bạn sử dụng chì kẻ mắt hoặc chì kẻ lông mày vẽ một đường chì nhỏ, mờ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền

Bước 3: Sử dụng ngón tay hoặc chổi xoa nhẹ vào vùng chì vừa vẽ để tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

>> BÍ ẨN ý nghĩa của má lúm đồng tiền 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm với ba thao tác trên bạn sẽ sở hữu chiếc má lúm trông đáng yêu mà không hề tốn kém.

Tuy nhiên với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm sẽ không đưa lại kết quả ổn định, dễ bị mờ khi mồ hôi ra nhiều hay có sự tác động vào vùng da. Mặt khác cách làm này yêu cầu phải thực sự kiên trì chịu khó đòi hỏi độ khéo léo cao trong trường hợp gấp thì cách làm này không phù hợp.

>> KIỂM CHỨNG thực hư về Truyền Thuyết Má Lúm Đồng Tiền

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển bạn muốn nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, ổn định an toàn thì kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là sự lựa chọn tối ưu nhất. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Đây thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má tạo sự kết dính trên da và cơ má. Kỹ thuật này không cắt rạch, nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn, không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem. Sau một liệu trình 20 phút thực hiện bạn sẽ được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, ổn định mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Nguồn: má lúm đồng điếu

Có thể bạn quan tâm:
Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm có dễ không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay