Cách trị nách bị thâm đen bằng phương pháp “gia truyền”

Ngày 04/06/2016

Nách thâm đen do nhiều nguyên nhân. Hậu quả để lại của chúng thường rất lớn vì có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ. Những cách trị nách bị thâm đen bằng phương pháp gia truyền sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ được hết những mối lo ngại đó.

Cách trị nách bị thâm đen bằng phèn chua và chanh

Chà xát ½ trái chanh vào 2 bên nách. Bỏ thêm vào hai nửa trái chanh ½ muỗng nhỏ bột phèn chua và tiếp tục chà xát vùng nách theo hướng vòng tròn. Sau đó, để im như thế trong 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm. Khi chanh tác động với phèn chua sẽ đem lại cách trị thâm nách cũng như giúp tiêu diệt mùi hôi khó chịu.

3

 

Cách trị nách thâm đen tự nhiên

Cách trị nách thâm đen bằng dầu vitamin e và tinh chất chanh

Trộn một muỗng nhỏ tinh chất chanh với một muỗng nhỏ dầu vitamin E. Lấy hỗn hợp trên thoa vào 2 bên vùng da dưới cánh tay rồi để im trong 15 phút. Cuối cùng, các bạn rửa lại vùng da này với nước ấm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, phần da nách bị thâm đen sẽ dần biến mất.

Cách trị nách bị thâm đen bằng dưa chuột, bột nghệ, tinh chất chanh

Trộn 1 muỗng nước dưa leo với 1 muỗng tinh chất chanh cùng 1 ít bột nghệ thật đều đến khi có được một thứ hỗn hợp đặc sệt. Lấy hỗn hợp vừa có được bôi lên phần da dưới cánh tay và để im trong vòng từ 20 phút đến nửa tiếng, cuối cùng vẫn là bước rửa lại bằng nước ấm. Hãy bôi hỗn hợp trên một cách đều đặn, chỉ 1 vài tuần sau, bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ khả quan.

Có thể bạn quan tâm:
Cách trị nách bị thâm đen bằng phương pháp “gia truyền” tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay