Cách giảm tàn nhang ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 09/05/2016

Nhiều người có thắc mắc rằng, tại sao khi bước vào giai đoạn tuổi dậy thì da lại xuất hiện những đốm tàn nhang trên mặt? Vậy nguyên nhân và cách giảm tàn nhang ở tuổi dậy thì này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây tàn nhang ở tuổi dậy thì

Bước vào giai đoạn dậy thì, nội tiết tố thay đổi dẫn đến việc các sắc tố melanin bị kích thích phát triển mạnh mẽ. Từ đó, các đốm tàn nhang dần xuất hiện trên gương mặt.

Cách trị tàn nhang ở tuổi dậy thì

Cách trị tàn nhang ở tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên: Để trị vết tàn nhang, bạn có thể tận dụng những loại nguyên liệu thiên nhiên như nghệ, nha đam, rau diếp cá,… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng làm mờ tàn nhang chứ không thể loại bỏ tận gốc chân tàn nhang, chúng sẽ vẫn tái đi tái lại dù bạn có kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Cách trị tàn nhang ở tuổi dậy thì bằng ánh sáng laser: Theo nhận định của chuyên gia, tàn nhang chỉ có thể được loại bỏ tận gốc bằng công nghệ ánh sáng Yellow Laser, những bước sóng này khi đi qua da sẽ hấp thụ các sắc tố melanin gây tàn nhàng, đồng thời phá hủy chúng thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên. Đặc biệt, liệu trình điều trị dứt điểm những đốm tàn nhang này chỉ cần 1 lần duy nhất, trong 30 phút.

cach-tri-tan-nhang-tuoi-day-thi-3

Cách trị tàn nhang ở tuổi dậy thì bằng ánh sáng laser

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là không nên áp dụng những cách trị tàn nhang ở tuổi dậy thì can thiệp vào nội tiết tố, bởi giai đoạn này những thay đổi này là hết sức bình thường và chúng còn ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể, vậy nên bạn không nên dùng các loại thuốc gây ức chế nội tiết tố.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Cách giảm tàn nhang ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất hiện nay tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay